`

Điều tra vụ học sinh lớp 1 tử vong bất thường sau khi đi vệ sinh ở trường

Thứ sáu, 16/03/2018 | 07:20 GMT+7

Khoảng vài phút sau khi đi vệ sinh và về lại bàn học, bé trai lớp 1 gục trên bàn và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng da mặt nhợt nhạt, môi thâm, nước mũi chảy, ngưng tim và ngưng thở.

Ông Nguyễn Huy Tập – Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một học sinh tiểu học tử vong ngay tại trường học, Vietnamnet đưa tin.

Trường tiểu học và THCS Mỹ Lộc, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Thông tin ban đầu cho biết, cháu Lại Văn D. (sinh năm 2011), học lớp 1B, Trường tiểu học và THCS Mỹ Lộc đã xin cô giáo đi vệ sinh trong giờ học. Vài phút sau khi D. quay lại bàn học thì bất ngờ gục xuống khiến học sinh nữ ngồi cạnh lay gọi nhiều lần không tỉnh nên báo lại với cô giáo chủ nhiệm.

Ngay sau đó, cháu D. được cô giáo và người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng da mặt nhợt nhạt, môi thâm, nước mũi chảy, ngưng tim và ngưng thở.

Tri thức trực tuyến dẫn lời bà Trịnh Thị Hương, Trạm trưởng Trạm y tế xã Mỹ Lộc, cho biết: "Lúc này, chúng tôi làm hết mọi cách để cứu bệnh nhân nhưng không thấy tiến triển nên chuyển ngay cháu lên Bệnh viện đa khoa huyện Hậu Lộc".

Tuy vậy, đáng tiếc là cháu D. đã tử vong trên đường đến bệnh viện huyện Hậu Lộc. Cái chết bất thường của cháu Dũng đã khiến người thân, thầy cô và bạn bè đau đớn tột cùng.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
học sinhHọc sinh lớp 1học sinh tử vongtử vong bất thườngThanh Hóa
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức