Đóng cửa trụ sở trong giờ làm việc, cả phường rủ nhau đi Đồ Sơn

Thứ hai, 17/07/2017 | 09:11 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Mặc dù đang trong ngày làm việc nhưng cán bộ phường Vĩnh Niệm (Lê Chân, Hải Phòng) vẫn đóng cửa trụ sở để đi Đồ Sơn liên hoan.

Theo thông tin đăng tải trên báo VnExpress, Thường trực Thành ủy Hải Phòng đang yêu cầu Thường trực Quận uỷ Lê Chân làm rõ thông tin cán bộ phường Vĩnh Niệm đóng cửa nhiệm sở trong giờ làm việc để đi ra biển Đồ Sơn liên hoan.

Trong ngày hôm nay (17/7), lãnh đạo quận Lê Chân họp với UBND phường Vĩnh Niệm để nghe giải trình cụ thể, sau đó sẽ có phương án xử lý trách nhiệm người liên quan.

Các phòng ban tại trụ sở UBND phường Vĩnh Niệm đóng cửa vào chiều 14/7 - Ảnh: báo Thanh niên

Báo Lao động đưa tin, trước đó vào chiều 14/7, người dân phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân, TP.Hải Phòng) vô cùng bức xúc khi trong giờ hành chính mà trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân) không có một bóng người.

Nhiều người cho biết, hôm nay là thứ 6, ngày làm việc cuối cùng trong tuần nên cần xác nhận gấp một số giấy tờ, vậy mà chờ hơn 1 tiếng đồng hồ vẫn không thấy bóng dáng một cán bộ phường nào.

Theo ghi nhận thực tế của phóng viên, vào lúc 15h40, văn phòng một cửa UBND phường Vĩnh Niệm đã “cửa đóng then cài”. Tất cả các phòng của Bí thư Đảng ủy, thường trực Đảng Ủy, Chủ tịch, các phó chủ tịch và ban ngành phường đều khóa kín, trụ sở làm việc của UBND phường Vĩnh Niệm chỉ còn duy nhất một nữ bảo vệ.

Nữ bảo vệ cho biết, toàn phường đã đi tập huấn trên quận. Nhưng khi hỏi tập huấn đến bao giờ về thì người này tỉnh bơ trả lời đến 9-10h đêm mới về.

Qua tìm hiểu được biết, sáng 14/7, HĐND phường Vĩnh Niệm tổ chức họp, đến chiều cùng ngày thì phường thuê xe cho tất cả đi Đồ Sơn “ăn chơi". Khoảng 14h15 ngày 14/7, chiếc xe 45 chỗ chở theo người của phường Vĩnh Niệm bắt đầu xuất phát.

Đến 14h35, chiếc xe thứ 2 tiếp tục chở cán bộ Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể phường xuống Đồ Sơn.

Cuối cùng, hai xe ôtô con chở theo một số lãnh đạo phường cũng rời nhiệm sở. Ghi nhận vào lúc 15h30 cùng ngày, phường Vĩnh Niệm đã không còn một bóng người.

Được biết, phường Vĩnh Niệm tổ chức “ăn chơi” trong giờ hành chính ngay tại khu 2 và khu 3 bãi biển Đồ Sơn, đồng thời ăn tối tại nhà hàng ở khu 2 Đồ Sơn.

Trong sáng 15/7, ông Phạm Tiến Du, Chủ tịch UBND quận Lê Chân, cho hay vụ việc lãnh đạo, cán bộ phường Vĩnh Niệm đi Đồ Sơn trong giờ làm việc là có thật.

(Tổng hợp)

Giảm nguy cơ ung bướu tái phát sau điều trị nhờ nghiên cứu mới được UNESCO vinh danh

Tin tài trợ
Hải PhòngĐồ Sơntham quancán bộ phường rủ nhau đi du lịch
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức