`

Đồng Nai: Bắt nhóm nam nữ cùng phê ma túy trong quán karaoke

Chủ nhật, 18/03/2018 | 14:52 GMT+7

Sau khi vui chơi ở quán bar, nhóm thanh niên tiếp tục đến quán karaoke chơi và sử dụng ma túy. Khi đang phê thuốc, họ bị công an ập vào bắt giữ.

Tin tức từ Báo Công an TP.HCM, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 18/3, Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an TP.Biên Hòa kiểm tra quán karaoke Kim Tiền (đường Nguyễn Ái Quốc, KP.1, P.Trảng Dài) phát hiện 7 thanh niên nam nữ trong phòng hát và có biểu hiện nghi sử dụng ma túy. Ngay sau đó các đối tượng đã được di lý về cơ quan Công an làm việc.

Nhóm thanh niên bị công an đưa về trụ sở làm việc.

Trước đó ít giờ, lực lượng chức năng cũng đã kiểm tra quán Karaoke Hoàng Tân Hòa (đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa) phát hiện 2 phòng karaoke có hơn chục người đang có biểu hiện sử dụng ma túy.

Tri thức trực tuyến cho hay, qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định 19 người trên đều dương tính với ma túy. Riêng 3 nhân viên của 2 quán được công an đưa về trụ sở làm việc vì có các hành vi liên quan đến việc sử dụng ma túy của khách hát karaoke.

Tại cơ quan công an, bước đầu các thanh niên khai nhận đã vui chơi ở các quán bar tại Biên Hòa. Gần sáng, quán bar đóng cửa nên họ đến các quán karaoke để tiếp tục vui chơi và sử dụng ma túy.

Hoàng Hà (T/h)

Tin tài trợ
Đồng Nainhóm nam nữ cùng phê ma túyquán karaokeBắt giữ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức