`

Dự báo thời tiết ngày mai 6/11: Trung Bộ mưa dông, Bắc Bộ ngày nắng nhẹ

Thứ năm, 05/11/2015 | 18:00 GMT+7

(ĐSPL) - Dự báo thời tiết ngày mai 6/11 theo TTKTTV TƯ cho biết, đêm nay cả nước có mưa rào rải rác, ngày mai Bắc Bộ nắng nhẹ, Trung Bộ mưa to và rải rác có dông.

Dự báo thời tiết ngày mai 6/11: Trung Bộ mưa dông, Bắc Bộ ngày nắng nhẹ. (Ảnh minh họa)

Theo tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao nên ở khu vực các tỉnh từ Quảng Trị đến Ninh Thuận đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Hiện nay, nhiễu động gió Đông trên cao đang nâng dần lên phía bắc và hoạt động yếu dần. Dự báo, trong đêm nay và sáng mai (6/11), mưa sẽ lan dần lên phía Bắc nên ở các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên có mưa, mưa vừa; riêng các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi có mưa to, đến rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố lốc và gió giật mạnh. Ngoài ra, ở các vùng biển từ Quảng Bình đến Cà mau có mưa rào và dông mạnh; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Các tỉnh phía Bắc nhiều mây, đêm có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng, nhiệt độ cao nhất 27 - 30oC.

Nam Bộ đêm nay và chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước đêm 5 - ngày 6/11:

Phía Tây Bắc Bộ

            Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 - 23 độoC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 26 - 29 độ, có nơi trên 29 - 31oC

Phía Đông Bắc Bộ

            Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng; riêng vùng ven biển nam đồng bằng đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2 - 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 - 25 độoC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 - 30 oC

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

            Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa; phía nam có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 - 23oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 26 - 29oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận

            Phía bắc nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to; phía nam mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 - 25oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 - 30 độ, phía Nam có nơi trên 30 - 32oC

Tây Nguyên

            Đêm nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông; ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 - 23oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 - 31oC

Nam Bộ

            Đêm nay và chiều tối mai nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 - 33oC

Hà Nội

            Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông cấp 2 - 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 - 30 oC

NGÂN LINH

Xem thêm video Tin tức:

Tin tài trợ
dự báothời tiếtdự báo thời tiết ngày maidự báo thời tiếtdự báo thời tiết 6/11thời tiết ngày mai 6/11tin dự báo thời tiếttin thời tiết ngày maithời tiết ngày maithời tiết hà nội
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức