`

Đường Nguyễn Chí Thanh tắc kinh hoàng vì bùn rơi

Thứ ba, 17/11/2015 | 11:35 GMT+7

(ĐSPL) – Chiếc xe tải chở bùn đất đã làm rơi một lượng bùn lớn xuống đường Nguyễn Chí Thanh gây ách tắc kéo dài sáng 17/11.

Tin tức báo Đời sống & Pháp luật nhận được, sáng nay ngày 17/11, một chiếc xe tải chở bùn đất được cho là tụt ben đã rơi vãi cả khối bùn đất xuống đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội).

Lượng bùn đất rơi trên đường Nguyễn Chí Thanh.

Sau khi đổ một lượng lớn bùn đất xuống đường, chiếc xe này đã nhanh chóng rời đi. Vì tránh bùn đất, các phương tiện lưu thông qua khu vực này đã phải di chuyển sang bên 1 phần đường gây ách tắc kéo dài.

Lực lượng công nhân phải rất vất vả để dọn dẹp.

Lực lượng CSGT số 6, thanh tra giao thông, lực lượng cảnh sát cơ động (Công an TP Hà Nội) đã nhanh chóng có mặt tại khu vực trên để phân luồng giao thông, tránh tình trạng người dân lái xe dính bùn đất gây trượt ngã.

Đường Nguyễn Chí Thanh tắc kinh hoàng vì bùn rơi - Ảnh 3Phóng to

Lực lượng CSGT số 6, thanh tra giao thông, lực lượng cảnh sát cơ động (Công an TP Hà Nội) đã nhanh chóng có mặt tại khu vực trên để phân luồng giao thông.

Theo trung úy Lê Thanh Hà (Đội CSGT số 6), sự việc được người dân phát hiện vào sáng sớm nay, lực lượng công nhân phải rất vất vả để thu dọn đống bùn đất. Hơn 8h, đống bùn đất vẫn đang được công nhân tích cực dọn đi.

Tới 10h cùng ngày, lực lượng công nhân cơ bản đã thu dọn được đống bùn đất.

Nút giao đường Trung Kính - Trung Hòa cũng ken đặc ô tô xe máy. Nhiều ô tô quay đầu di chuyển sang đường khác khiến các phương tiện di chuyển càng khó hơn.

Tới 10h cùng ngày, lực lượng công nhân cơ bản đã thu dọn được đống bùn đất.

Xuân Tùng

Tin tài trợ
đường nguyễn chí thanhNguyễn Chí Thanhbùn đấtách tắc kéo dàiách tắctin mớitin nóngtin hóttin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức