`

Đường ống sông Đà vỡ lần thứ 18: Không có thời gian tìm nguyên nhân

Thứ sáu, 15/07/2016 | 21:33 GMT+7

Viwasupco tập trung vào sửa chữa để cấp nước trở lại cho người dân một cách nhanh nhất còn để tìm nguyên nhân thì công ty không có đủ thời gian.

Như tin đã đưa ngày 11/7, đường ống nước sạch Sông Đà tại Km 27+ 600 trên Đại lộ Thăng Long (đoạn qua huyện Thạch Thất, Hà Nội) đã bị vỡ gây mất nước cho nhiều hộ dân.

Đường ống nước sông Đà liên tục bị vỡ, đơn vị chủ quản chỉ khắc phục xử lý sự cố mà không có biện pháp tổng thể.

Ngay khi xảy ra sự cố vỡ ống nước sạch sông Đà, Công ty cổ phần nước sạch Vinaconex (Viwasupco) đã tập trung khắc phục xử lý sự cố vỡ đường ống và cấp nước trở lại vào 21h ngày 11/7. Tuy nhiên, tới thời điểm này nguyên nhân dẫn tới sự cố vẫn chưa được xác định.

Đây là lần thứ 18 đường ống nước sông Đà bị vỡ.

Chiều 15/7, trao đổi với phóng viên VOV.VN, ông Nguyễn Văn Tốn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần nước sạch Vinaconex (Viwasupco) cho biết vẫn chưa tìm ra thủ phạm gây vỡ đường ống nước lần thứ 18.

Theo ông Nguyễn Văn Tốn khi phát hiện tượng vỡ ống, công ty tập trung vào sửa chữa để cấp nước trở lại cho người dân một cách nhanh nhất còn để tìm nguyên nhân thì công ty không có đủ thời gian để tìm nguyên nhân.

Về nguyên nhân chính của việc vỡ đường ống, ông Tốn nói “Vấn đề này cơ quan điều tra đang làm việc còn phía mình không đủ trình độ”

Hiện đường nước sạch Sông Đà đang cung cấp nước sạch cho nước cho hơn 7.000 hộ dân ở các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm

Liên quan đến hàng loạt sự cố vỡ tuyến đường ống nước sạch sông Đà từ khi đưa vào sử dụng đã có nhiều cá nhân liên quan bị xử lý, kỷ luật.

Đỗ Hưng
Nguồn: VOV

Video tin tức được xem nhiều:

Tin tài trợ
HLV Atsushi Uchiyamada diếtvỡ đường ống nước sông Đàtrang trí halloweenmất nước

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức