Gây tai nạn, tài xế xe biển xanh bỏ trốn khỏi hiện trường

Thứ hai, 08/06/2015 | 08:05 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi gây tai nạn, tài xế xe biển xanh bỏ trốn. Người dân có mặt tại hiện trường cho biết khi bỏ trốn, tài xế này ôm một túi đồ giống như ngà voi.

Tin tức trên báo Tiền phong, khoảng 16h ngày 7/6, trên tuyến đường tránh Nguyễn Hoàng (đoạn cắt đường Huỳnh Thúc Kháng, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), xảy ra vụ va chạm giao thông. Một chiếc xe ôtô Camry va quẹt với xe máy, rồi tiếp tục tông vào đuôi một xe khách Hoàng Long đang đậu gần đó.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn.

Thông tin ban đầu trên Người lao động, xe ô tô Camry biển xanh mang BKS 80B-3555 chạy theo hướng Nam – Bắc, khi đến địa điểm trên đã va quẹt với một xe máy rồi tiếp tục tông vào đuôi một xe khách Hoàng Long đang đậu gần đó. Vụ tai nạn không gây thương vong nhưng các phương tiện đều bị hư hỏng nặng.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế điều khiển xe biển số xanh bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết khi bỏ trốn, tài xế này ôm một túi đồ giống như ngà voi.

Số hiện vật nghi ngà voi được phát hiện sau vụ tai nạn. Ảnh Người lao động.

Từ thông tin người dân cung cấp, Công an TP Tam Kỳ tìm kiếm và phát hiện hàng chục hiện vật nghi là ngà voi nên đã niêm phong, đưa về cơ quan để điều tra.

Một cán bộ Công an TP Tam Kỳ cho biết, theo thông tin từ người dân thì số hiện vật nghi ngà voi nằm trên xe biển số xanh. Tuy nhiên, khi thu giữ, hiện vật này nằm ở nơi khác nên cần phải xác minh mới biết được.

Hiện Công an TP Tam Kỳ đang gửi công văn ra bộ để xác minh biển số xe là thật hay giả.

THIÊN AN (Tổng hợp)

Xem thêm: Bị truy đuổi, quái xế chở thuốc lá gây tai nạn liên hoàn

Tin tài trợ
xe biển xanhngà voibỏ trốntai nạn liên hoànbuôn bán ngà voi

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức