`

Giật mình với nguyên nhân khiến cô gái trẻ treo cổ tại nhà

Thứ tư, 28/02/2018 | 14:43 GMT+7

Một cô gái xấu số xuất thân trong gia đình thuần nông có 3 chị em tại tỉnh Lào Cai vừa treo cổ tự tử sau khi nghe tin người yêu đi lấy vợ.

Sáng 28/2, ông Nguyễn Văn Tín, Chủ tịch UBND xã Cốc Lầu, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai vừa xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc chị Hàng Thị V. (18 tuổi, trú tại thôn Cốc Lầu, xã Cốc Lầu) đã tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ. 

Cô gái treo cổ tại nhà riêng - Ảnh: Công an nhân dân.

Ông Tín cho biết, chiều 27/2, bố V. không ở nhà, mẹ của cô giao việc cho con gái đi chăn trâu nhưng V. không đi nên mọi người đi làm. Lúc khoảng 3h chiều mọi người vẫn thấy V. đi mua bánh kẹo ăn. Đến khoảng 18h khi gia đình đi làm về gọi con không thấy liền đi tìm thì phát hiện cô gái này treo cổ tự tử bằng dây vải ở trong bếp.

Được biết, nguyên nhân cô gái trẻ treo cổ tự tử là do thất tình. Trước đây, V. yêu một thanh niên ở dưới xã Thượng Hà (Bảo Hà, Lào Cai). Tuy nhiên, mới đây thanh niên này đi lấy vợ khác dẫn đến V. chán nản và tìm đến cái chết.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã thông báo cho chính quyền địa phương xuống hiện trường. Hiện gia đình đã làm thủ tục mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

Hằng Thanh (T/h)


Tin tài trợ
Lào Caicô gái trẻ18 tuổitreo cổ vì thất tìnhNguyễn Văn TínHàng Thị V.
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức