Hà Nội: Cháy lớn, thiêu rụi hàng trăm m2 nhà xưởng trong mưa dông

Thứ hai, 01/06/2015 | 09:05 GMT+7

(ĐSPL) - Vụ cháy đã thiêu rụi hàng trăm mét vuông nhà xưởng than hoa và một xưởng gỗ nội thất ở ngoại thành Hà Nội.

Vào khoảng 18h ngày 31/5 đã xảy ra một đám cháy lớn thiêu rụi hơn 500 m2 của 2 xưởng chứa than hoa và một xưởng gỗ tại phường Dương Nội, (Quận Hà Đông, Hà Nội).

Lực lượng chức năng tích cực dập tắt đám cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng đã huy động gần 100 chiến sĩ thuộc Sư đoàn 301, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Ban chỉ huy quân sự Hà Đông, dân quân địa phương cùng gần 50 chiến sĩ đội PCCC Hà Đông có mặt tại hiện trường đám cháy.

4 xe chữa cháy của đội chữa cháy chuyên nghiệp Hà Đông cùng 2 xe cấp nước của công ty môi trường được điều động tới hiện trường hỗ trợ dập tắt đám cháy.

Chia sẻ trên báo Tri Thức trực tuyến, ông Phạm Thế Thọ, Trưởng ban bảo vệ dân phố phường Dương Nội cho biết, đám cháy xảy ra lúc hơn 18h tại một xưởng than hoa sau đó cháy lan sang xưởng than và xưởng mộc bên cạnh. Do hiện trường nằm cạnh cánh đồng, thời điểm xảy ra đám cháy đang có giông lớn, gió to và quẩn nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh. Rất may lực lượng cảnh sát PCCC và quân đội có mặt kịp thời để ngăn chặn cháy lan sang 2 xưởng gỗ bên cạnh.

Hơn 500m2 của cả 3 nhà xưởng bị thiêu rụi. Đống than đỏ lửa bị cơn mưa rào dập bớt được phần nào.

Đống than đỏ lửa của đám cháy được cơn mưa dập tắt bớt phần nào.

Đến 20h30, đám cháy được dập tắt nhưng lực lượng chức năng vẫn phải làm nguội các bao tải than hoa, tránh cho ngọn lửa bùng phát trở lại.

KIM THÀNH (Tổng hợp)

Hỏa hoạn khiến cả khu dân cư hoảng loạn

Tin tài trợ
cháy lớnhỏa hoạnthiêu rụimưa dôngcháy nhà xưởng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức