Hà Nội đã gỡ bỏ loạt biển báo bị bịt kín trên các tuyến phố

Thứ sáu, 19/01/2018 | 19:59 GMT+7

Hàng loạt biển báo giao thông bịt kín trên phố Hà Nội gây xôn xao trong dư luận đã bị gỡ bỏ.

Sáng 19/1 những biển báo bị bịt kín vừa xuất hiện trên một số tuyến phố ở Hà Nội như Trịnh Hoài Đức, Cát Linh, Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã, Cát Linh - Giảng Võ... đã được tháo gỡ.

Liên quan việc này, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Hà Nội (GTVT) Hà Nội cho biết, các biển báo được cắm tại các tuyến phố trên không phải do Sở GTVT thực hiện.

Loạt biển báo giao thông bị bịt kín gây xôn xao. Ảnh: Trí thức trẻ

Sau khi dư luận có ý kiến, chúng tôi đã cử lực lượng đi kiểm tra và phát hiện, các biển bày là do đơn vị thực hiện dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông cắm”, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội thông tin.

Theo lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội, các biển báo này được cắm để phục vụ phân luồng, tổ chức giao thông chuẩn bị cho tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông đi vào vận hành kỹ thuật.

Trước đó, vào ngày 18/1, rất nhiều biển báo trên đoạn đường ngã tư Nguyễn Chí Thanh giao với Kim Mã cũng được dán kín bằng bạt và giấy trắng. Ngoài ra, khá nhiều biển báo khác trên tuyến phố Cát Linh đã bị dán kín bằng giấy hoặc miếng bạt kẻ sọc

Một cán bộ CSGT thuộc Đội số 3 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, việc dán các biển báo trên đoạn giao ngã tư Nguyễn Chí Thanh và Kim Mã này là do bên Sở GTVT Hà Nội thực hiện.

Nhiều người dân nhận xét, việc biển báo chưa được áp dụng phải che lại là đúng, tuy nhiên cách che biển khá cẩu thả, sơ sài bằng bạt dứa khiến hình ảnh đường phố Hà Nội có phần nhếch nhác, không đẹp mắt.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
Hà nộibiển báotuyến phố hà nộigỡ bỏ biển báobiển báo bị bịt kín
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức