`

Hà Nội: Hỏa hoạn trong đêm thiêu đốt 3 cửa hàng

Thứ ba, 03/11/2015 | 13:14 GMT+7

(ĐSPL) - Một nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên, ngọn lửa bắt đầu bùng phát ở giữa nhà chủ, sau đó lan sang hai cửa hàng giày dép và quần áo thuê 2 bên. Vài phút sau ngọn lửa bốc lên dữ dội cả 3 gian hàng.

Tin tức báo Đời sống & pháp luật nhận được, vào khoảng 0h45 ngày 3/11, tại một ngôi nhà trên đường Tứ Hiệp, Thanh Trì (Hà Nội) đã xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi 3 cửa hàng tạp hóa.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Theo đó, ngôi nhà này rực ngăn thành 3 cửa hàng kinh doanh quần áo, sữa và giày dép.

Một nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên, ngọn lửa bắt đầu bùng phát ở giữa nhà chủ, sau đó lan sang hai cửa hàng giày dép và quần áo thuê 2 bên. Vài phút sau ngọn lửa bốc lên dữ dội cả 3 gian hàng.

Nguồn video: Tiền phong

Thời điểm xảy ra sự việc, chủ ngôi nhà đang ngủ trên tầng 2, hai gian hàng còn lại không có người ở.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo cho chủ nhà đồng thời cấp báo lực lượng PCCC, tuy nhiên do ngủ say nên chủ nhà không trả lời. Người dân đã phải ném gạch lên tầng 2 để chủ nhà biết chạy thoát thân.  

Một lúc sau, 7 xe cứu hỏa đã đến hiện trường chữa cháy, đến khoảng 3h sáng 3/11, đám cháy được dập tắt. Nhưng đến 5h lửa bùng cháy trở lại, xe cứu hỏa tiếp tục quay lại phun nước.

Quan sát của PV tại hiện trường, nhiều đồ đạc, hàng hóa tại 3 cửa hàng nói trên đã bị thiêu rụi.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Xuân Tùng

Tin tài trợ
Hà nộihỏa hoạnthiêu đốtcửa hàngthị trườngcửa hàngtin mớitin nóngtin hóttin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức