Hà Nội: Phụ huynh lẻn vào trường đánh 3 học sinh

Thứ ba, 07/04/2015 | 07:18 GMT+7

(ĐSPL) - Một phụ huynh đã lẻn vào trường đánh 3 học sinh trong giờ truy bài nhân lúc bảo vệ không có ở vị trí gác cổng.
Theo tin tức từ báo Vietnamnet, cho rằng các bạn nam trong lớp lấy tiền của con gái mình, một phụ huynh đã xông vào trường THCS Liên Hồng (Đan Phượng, Hà Nội) đánh 3 em học sinh lớp 6B ngay trong giờ truy bài.

Hà Nội: Phụ huynh lẻn vào trường đánh 3 học sinh - Ảnh 1Phóng to

Trường học nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Báo Vietnamnet).

Không chỉ vậy, người đàn ông này còn bắt 10 em học sinh nam trong lớp đi xuống phòng bảo vệ rồi yêu cầu đứng yên để cho con mình là em N.T.N.A. tát từng bạn.
Sau khi được con kể lại sự việc, một số phụ huynh đã đi tìm anh Tuấn (bố của em N.T.N.A.) để hỏi chuyện. Tuy nhiên, vị phụ huynh này đã bỏ đi khỏi nhà, hiện vẫn chưa về.
Các phụ huynh có con em bị hành hung đã làm đơn lên phía Ban giám hiệu nhà trường, UBND xã Liên Hồng và công an xã Liên Hồng đề nghị làm rõ vụ việc.
Chiều ngày 6/4, ông Nguyễn Đình Duyên – Hiệu trường trường THCS Liên Hồng xác nhận sự việc trên xảy ra cách đây 1 tháng (ngày 6/3).

Hà Nội: Phụ huynh lẻn vào trường đánh 3 học sinh - Ảnh 2Phóng to

Vết xước tấy đỏ phía dưới cằm của một em học sinh bị đánh tại lớp. (Ảnh: Báo Dân trí).

“Ngày hôm đó trường tổ chức thi toán trên máy tính cho học sinh của huyện, công việc khá bận. Thời điểm trên bảo vệ nhà trường có lên phòng tin học để xem tình trạng điện, nước có ổn định không. Đúng lúc này vị phụ huynh lẻn vào và có hành động đánh một số em”,  ông Duyên kể lại.
Do đang bận nhiều việc nên khi thấy sự có mặt của vị phụ huynh này, phía nhà trường đã mời anh ra khỏi trường.
Xem thêm video: Làm rõ trách nhiệm vụ học sinh bị đánh đến cấm khẩu ở Phú Thọ.

Ngày 7/3, khi phụ huynh đưa con đến trường và phản ánh sự việc, nhà trường đã mời vị phụ huynh kia lên để làm việc. Tuy nhiên, người này đã bỏ đi khỏi nhà, hiện vẫn chưa xuất hiện.
Đồng thời, nhà trường đã gặp mặt và mời các phụ huynh có liên quan đến vụ việc để thăm hỏi động viên các em yên tâm đến lớp.
Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, theo ông Duyên: “Em N.T.N.A. nói rằng bị các bạn nam trong lớp ép đưa tiền nên khi bố của em phát hiện đã tới lớp đánh các bạn học. Sau đó khi làm giải trình, N.A. lại nói đó là mình tự nguyện cho khi các bạn nam trong lớp xin”.
Trường THCS Liên Hồng cũng đã có công văn nhờ phía công an xã cùng vào cuộc để làm rõ sự việc trên.
Cũng theo ông Duyên, vị phụ huynh đánh các em học sinh được nhận xét là tính tình có phần không ổn định.

LINH SAN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
Hà nộihọc sinhphụ huynhđánh học sinhhọc sinh bị đánhtrường THCS Liên Hồngcông an

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức