`

Hà Nội: Range rover đâm sập bốt bảo vệ, hai người thoát chết

Thứ bảy, 16/07/2016 | 07:36 GMT+7

(ĐSPL) – Chiếc xế hộp do mất lái đã đâm sập bốt bảo vệ và trèo lên nóc các xe khác. May mắn thời điểm xảy ra sự việc không có người nào ở trong bốt.

Tin tức chúng tôi nhận được, vào hồi 1h15 ngày 16/7, tại tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng (Đống Đa – Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn siêu xe Range rover đâm sập bốt bảo vệ, hai người thoát chết xảy.

Hiện trường sự việc.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe Range rover di chuyển theo hướng Thái Hà ra đường Nguyễn Chí Thanh với tốc độ cao. Khi xe đi đến đoạn đường Huỳnh Thúc Kháng bất ngờ tài xế mất lái và đâm rất mạnh vào dải phân cách giữa đường.

Anh Nguyễn Xuân H. - một bảo vệ làm việc trong bốt kể lại: “Bình thường vào thời gian này hai anh em làm việc tại đây đã ngủ rồi. Nhưng hôm nay thời tiết nóng quá nên hai anh em rủ nhau ra ngoài ngồi uống nước và may mắn thoát chết”.

Anh Nguyễn Xuân T. – bảo vệ thứ hai làm việc tại bốt cho biết, lúc xảy ra tai nạn, cả hai đang đứng uống nước và nói chuyện bất ngờ nghe thấy tiếng động rất lớn, lúc nhìn lại đã thấy chiếc ô tô đâm sập bốt bảo vệ và trèo lên nóc các xe khác. May mắn thời điểm xảy ra sự việc, trong bốt không có người.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra vụ tai nạn.

Xuân Tùng

Nguồn: Nguoiduatin

Tin tài trợ
Hà nộirange rovermẹ kêbảo vệhuỳnh thúc kháng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức