`

Hà Nội: Thang máy rơi, hàng chục người hoảng loạn

Thứ tư, 13/07/2016 | 16:45 GMT+7

(ĐSPL) – Hàng chục người trong thang máy hoảng loạn khi thang máy bỗng nhiên bị rơi xuống và mắc kẹt ở tầng 1.

Tin tức nhận được, sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 13/7 tại tòa nhà Geleximco, địa chỉ 36 phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thang máy nơi xảy ra sự cố tại tòa nhà Geleximco.

Một số nhân viên văn phòng ở tòa nhà này cho hay, vào khoảng thời gian trên nhiều người di chuyển bằng thang máy để lên phòng làm việc. Tuy nhiên, một trong số các cầu thang máy đi lên đến tầng 18 thì tụt xuống và mắc kẹt khi rơi xuống đến tầng 1 khiến hàng chục người bên trong hoảng loạn.

Trao đổi thông tin liên quan đến sự việc, một nữ nhân viên thuộc BQL tòa nhà xác nhận sự việc trên và cho biết, sự cố xảy ra tại thang máy số 4. Tuy nhiên thang máy rơi từ từ chứ không có hiện tượng bất ngờ, không nguy hiểm. Ngay sau khi sự cố xảy ra, BQL cũng đã báo cáo đến đơn vị cung cấp thang máy để có trách nhiệm sửa chữa.

Vị này cũng cho biết thêm, tòa nhà đang trong thời gian bảo trì bảo dưỡng, một thang máy được chuyển sang dành cho VIP nên các thang máy bị đông và quá tải hơn.

Một nhân viên bảo vệ tại sảnh tòa nhà này cũng xác nhận sự việc và cho hay, lúc đó xảy ra kẹt thang số 4, tuy không có gì nguy hiểm nhưng mọi người hoảng loạn.

MINH PHÚC
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm: 

 

Tin tài trợ
Hà nộiRơi thang máythang máyhoảng loạnrơi tự do

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức