`

Hà Tĩnh: 3 người thương vong sau va chạm xe máy trong đêm

Thứ ba, 06/12/2016 | 14:28 GMT+7

(ĐSPL) - Vụ va chạm giữa 2 xe máy trong đêm tại huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã khiến 2 người tử vong tại chỗ và một người cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, khoảng 21h ngày 5/12, anh Đinh Quốc Nghĩa, trú huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) điều khiển xe máy mang BKS: 38H9 – 1983, chở theo sau một người đàn ông tên Thạch (trú huyện Cẩm Xuyên) chạy theo hướng Bắc – Nam.

Hiện trường vụ tai nạn 2 người tử vong tại chổ và môt người bị thương.


Khi đến tuyến đường tránh TP Hà Tĩnh đoạn Km5 Tổ dân phố 1, thị trấn Thạch Hà thì va chạm với một chiếc xe máy mang BKS: 76 - 035EC do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển.

Cú tông xe mạnh làm cả 3 người ngồi trên xe máy ngã xuống đường, anh Nghĩa và anh Thạch tử vong tại chỗ. Người còn lại được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Thạch Hà tiếp tục điều tra, làm rõ.

Điều 205 Bộ luật Hình sự

1. Người nào điều động hoặc giao cho người không có giấy phép hoặc bằng lái xe hoặc không đủ các điều kiện khác theo quy định của pháp luật điều khiển các phương tiện giao thông đường bộ gây thiệt hại cho tính mạng hoặc gây thiệt hại nghiêm trọng cho sức khỏe, tài sản của người khác, thì bị phạt tiền từ ba triệu đồng đến ba mươi triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ một năm đến ba năm.

2. Phạm tội gây hậu quả rất nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

3. Phạm tội gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ năm năm đến mười hai năm.

4. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet nên chỉ mang tính tham khảo.

Tin tài trợ
tai nạn xe máyhà tĩnhva chạm xe máy trong đêm
Nguồn: tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức