`

Hà Tĩnh: Bàng hoàng phát hiện thi thể nữ sinh dưới lòng hồ thuỷ lợi

Thứ hai, 25/03/2019 | 06:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đang trong lúc đi đánh cá, người dân nhìn thấy một chiếc xe đạp cùng cặp sách trên bờ đập nên tổ chức tìm kiếm thì bàng hoàng phát hiện một thi thể nữ sinh ở dưới lòng hồ.

Hôm qua (24/3), trao đổi với PV Người Đưa Tin, ông Võ Văn Đức, chủ tịch UBND xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, trên địa bàn xã Sơn Giang vừa phát hiện một nữ sinh tử vong tại hồ nước thủy lợi Cao Thắng.

Lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể nữ sinh ở dưới hồ nước thủy lợi. Ảnh: Người Đưa Tin

Trước đó, vào lúc 8h30 ngày 24/3, trong lúc đi đánh cá người dân phát hiện một chiếc xe đạp điện cùng cặp sách trên bờ đập Cao Thắng, thuộc thôn 10, xã Sơn Giang.

Ngay sau đó người dân kiểm tra xung quanh không thấy ai, nghi vấn có chuyện chẳng lành nên một số người đã vội xuống đập tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin sự việc, lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường cùng phối hợp với người dân xuống hồ nước tìm kiếm.

Đến khoảng 17h cùng ngày lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể một nữ sinh ở dưới lòng hồ. Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là N.T.H.T, học sinh lớp 12C, trường THPT Hương Sơn, huyện Hương Sơn.

Theo một người thân và hàng xóm nhận xét, cháu T. là một học sinh ngoan ngoãn, biết vâng lời cha mẹ. Có thể cháu T. do buồn chuyện gia đình, trong lúc túng quẫn đã tìm đến cái chết.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường cũng đã xác nhận, vào sáng ngày 24/3, T. đã không đến trường đi thi cùng các bạn.

Cũng liên quan đến vụ việc, trả lời trên báo Tiền Phong, ông Phan Văn Chương trưởng Công an xã Sơn Giang cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã thông báo lên nhà trường và xác nhận sáng cùng ngày em N.T.H.T không đi thi.

“Như người nhà nói thì khả năng em này tự tử là do mâu thuẫn với gia đình, sáng cùng ngày em T. cũng không đến trường đi thi”, ông Phan Văn Chương cho biết.

Hiện thi thể của nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai tăng theo phong tục địa phương.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tin tài trợ
thi thểNữ sinhtử vongđuối nước
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức