`

Hà Tĩnh: Khởi tố nữ tiểu thương hắt tiết lợn vào chủ tịch huyện

Thứ hai, 26/02/2018 | 21:29 GMT+7

Trong lúc đoàn liên ngành đang vận động, một nữ tiểu thương đã lấy tiết lợn hắt trúng người chủ tịch huyện Hương Khê và một số cán bộ đoàn kiểm tra.

Ngày 26/2, thông tin từ Công an huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Thị Loan (38 tuổi, trú thị trấn Hương Khê) về tội "Làm nhục người khác". Nguyễn Thị Loan được tại ngoại song cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo tài liệu của CQĐT, khoảng 3h ngày 9/2, đoàn liên ngành của huyện Hương Khê đi kiểm tra việc giết, mổ gia súc tại chợ Sơn thuộc địa bàn thị trấn Hương Khê. Đến 5h cùng ngày, ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND huyện đến chỉ đạo công tác kiểm tra, yêu cầu các tiểu thương về UBND thị trấn Hương Khê ký cam kết giết mổ tập trung.

Tại đây, giữa những người dân và đoàn liên ngành có xảy ra xích mích. Trong lúc bức xúc, có nhóm người lấy tiết lợn hắt trúng người chủ tịch huyện và cán bộ công an huyện.

Công an huyện Hương Khê đã xác minh, bị can Nguyễn Thị Loan là người trực tiếp làm việc này. Nguyễn Thị Loan là tiểu thương hành nghề bán thịt lợn tại chợ Sơn, Hương Khê, Hà Tĩnh.

Vi An (T/h)

Tin tài trợ
khởi tốtiểu thươnghắt tiết lợn vào người chủ tịch huyệnHương Khêhà tĩnh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức