`

Hai chị em đuối nước dưới kênh đang thi công

Thứ bảy, 02/07/2016 | 06:02 GMT+7

(ĐSPL) - Trong lúc đi chăn trâu, bé T. và người em họ đã xuống kênh nước đang thi công tắm, nhưng do không biết bơi nên cả hai đuối nước tử vong. 

Do không biết bơi, lại sa vào hố nước sâu nên cả hai em bị đuối nước tử vong (Ảnh minh họa)

Báo Giao thông dẫn lời ông Phạm Văn Đạt, Phó Chủ tịch huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết, vào chiều 30/6 bé Quách Thị T. (11 tuổi) và Quách Thị N. (8 tuổi, đều là người dân tộc Mường, trú tại thôn Khe Ba, xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặng) đi chăn trâu trên cánh đồng thôn Khe Ba. Do trời nắng nóng nên hai bé xuống kênh Bắc đoạn chảy qua cánh đồng thôn Khe Ba tắm mát. Do không biết bơi, lại sa vào hố nước sâu nên cả hai em bị đuối nước tử vong.

Cũng đưa tin này, thông tin trên VnExpress cho biết, công trình kênh Bắc là một hệ thống kênh thủy lợi dẫn nước từ hồ Cửa Đạt về các huyện Ngọc Lặc, Yên Định… đang thi công không có rào chắn cảnh báo. Đêm trước đó tại xã Nguyệt Ấn mưa to, nước trong lòng kênh khá sâu.

Cũng chia sẻ trên báo này, ông Đạt cho hay ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, sáng ngày 1/7, lãnh đạo UBND huyện Ngọc Lặc cùng các đoàn thể của huyện, xã đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 4,5 triệu đồng để lo việc mai táng.

Ngọc Linh (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
đuối nướcSài Gòn đêm thứ 7họp báo Mai VàngThanh Hóatin mới

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức