`

Hải Dương: Sập lò vôi khiến 5 người thiệt mạng

Chủ nhật, 03/07/2016 | 22:03 GMT+7

(ĐSPL) – Quá trình dọn dẹp lò vôi, không may xảy ra sự cố bất ngờ khiến lò sập khiến nhiều công nhân bị vùi lấp.

Tin tức chúng tôi nhận được, vào hồi 14h ngày 3/7, tại khu vực lò vôi của gia đình ông Nguyễn V. trú thị trấn Phú Thứ (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra vụ tai nạn khiến 5 người tử vong.

Các nạn nhân được đưa ra khỏi lò vôi.

Theo một số người dân được biết, lò vôi của gia đình ông V. là loại lò vôi cũ nên gia đình ông này sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa thì bất ngờ sập khiến nhiều công nhân bị vùi lấp trong lò.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, những người có mặt tại hiện trường đã hô hoán đào bới, cứu người bị vùi lấp đồng thời báo cáo sự việc lên các cơ quan chức năng địa phương.

Ông Lê Văn Bí - phó Chủ tịch UBND huyện Kinh Môn cho biết, vụ việc xảy ra vào lúc 14h ngày 3/7, ngay sau khi sự việc ra các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để cứu các nạn nhân trong đống đổ nát phải đến 16h chiều cùng ngày các nạn nhân mới được đưa ra ngoài.

Ông Bí cho biết thêm, lò vôi của gia đình ông Văn đã được sửa chữa cách đây 10 hôm, hôm nay gia đình tiếp tục thuê 5 người vào trong lò dọn dẹp thì xảy ra việc sập lò làm 5 người chết.

Xuân Tùng

Nguồn: Nguoiduatin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
sập lò vôihải dươngthiệt mạngTuấn Anh vs Công PhượngCông nhânKinh Môntai nạn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức