`

Hai mẹ con tử vong nghi do đuối nước khi đi nhặt ve chai

Thứ tư, 27/07/2016 | 16:31 GMT+7

(ĐSPL) - Sau một đêm không thấy hai mẹ con đi nhặt ve chai về, gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể chị B. và con trai trong khu vực đập Truồi (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế).

Sáng nay (27/7), UBND xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên – Huế) xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người trong một gia đình tử vong.

Tin tức cho biết, chiều 26/7, chị Trần Thị B. (40 tuổi, trú thôn La Phú, xã Lộc Hòa) cùng con trai là Nguyễn Văn Q. (đang học lớp 7) cùng lên khu vực đập Truồi để nhặt ve chai.

Ông Trần Viết Phong – nhân viên bảo vệ khu du lịch hồ Truồi cho hay, khoảng 17h ngày 26/7, 2 mẹ con chị B. đạp xe vào khu vực đập Truồi, nhờ người này trông hộ mấy bao ve chai rồi đi sâu vào khu vực rừng tràm. Đến tối, không thấy hai mẹ con ra lấy đồ đã gửi nên ông Phong để lại chỗ bãi gửi xe rồi về.

Sau một đêm không thấy mẹ con chị B. về nhà, đến sáng nay, gia đình nạn nhân đã tổ chức tìm kiếm. Khi đi sâu vào khu vực rừng tràm, anh trai nạn nhân bàng hoàng khi phát hiện thi thể hai mẹ con chị B. bị đuối nước, tử vong ở đập Truồi. Trên bờ là 2 chiếc xe đạp cùng một số bao đựng ve chai.

Hai mẹ con tử vong nghi do đuối nước khi đi nhặt ve chai - Ảnh 1Phóng to

 Gia đình tổ chức mai táng cho 2 nạn nhân xấu số.

Được biết, gia cảnh nạn nhân rất khó khăn, không có việc làm ổn định nên chị B. đi nhặt ve chai tại khu du lịch hồ Truồi để trang trải cuộc sống đã nhiều năm nay. Trong thời gian nghỉ hè, con trai chị B. về phụ giúp mẹ thì không may xảy ra tai nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, gia đình nạn nhân đã tiến hành làm các thủ tục mai táng.

PHẠM TRƯỜNG – ĐÌNH TUẤN

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
đuối nướcđồ thu đôngthu đôngthừa thiên - huếđuối nướctin mới

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức