Hàng chục xe máy đang đổ la liệt trong hầm chui Kim Liên

Thứ năm, 07/12/2017 | 11:17 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Khoảng hơn 9h sáng nay, 7/12, hàng chục xe máy khi đi qua hầm chui Kim Liên (Hà Nội) đã bị ngã xe, đổ la liệt. Ghi nhận thực tế, mặt đường rất trơn, như được bôi mỡ. Đến thời điểm này việc đi qua hầm vẫn vô cùng khó khăn và nguy hiểm.

Rất nhiều người dân đang phóng xe máy trên đoạn đường dốc, gặp đường trơn bất ngờ đã bị ngã xe. Có thời điểm hàng chục xe cùng đổ 1 lúc, la liệt, xe nọ chồng lên xe kia.

Mặt đường qua ghi nhận của người dân là bị phủ một lớp nước rất trơn, phần lớn người đi đường bị ngã đều bị lớp nước bẩn bám đen áo.

Một phụ nữ áo bám đầy dầu sau khi bị ngã.

Hàng chục xe máy đang đổ la liệt trong hầm chui Kim Liên - Ảnh 3Phóng to

Xe đổ la liệt, phần lớn may mắn không bị thương nặng.
Sự việc gây cản trở giao thông.

Hàng chục xe máy đang đổ la liệt trong hầm chui Kim Liên - Ảnh 6Phóng to

Hàng chục xe máy đang đổ la liệt trong hầm chui Kim Liên - Ảnh 7Phóng to

Một phụ nữ chưa hoàn hồn, phải ngồi nghỉ bên đường sau 2 cú ngã liên tục. Chị cho biết mình may mắn chỉ bị bẩn người chứ không bị thương.

Hàng chục xe máy đang đổ la liệt trong hầm chui Kim Liên - Ảnh 8Phóng to

Nhiều người chưa định hình được còn không hiểu lý do vì sao mình lại bị ngã.

Đến khoảng 9h30, lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường giúp đỡ người dân bị ngã và điều tiết giao thông. CSGT cho biết nguyên nhân khiến mặt đường trơn là do có một lượng nước rỉ ra bên mé đường. Người dân thường đi qua đây cho biết hiện tượng nước rỉ chảy ra đường đã diễn ra từ lâu nhưng không được xử lý. Mặt đường luôn có nước sinh ra rêu và đó chính là nguyên nhân khiến đường trơn trượt.

Một người đi đường tên H. cho biết từ khoảng 1 tuần nay, tại đoạn đường hầm này (hướng từ Xã Đàn đi Đại Cồ Việt) đã có nhiều người bị ngã do đường trơn. Người dân thắc mắc lực lượng chức năng sao không đặt biển cảnh báo thì được cho biết do đã có người trực tiếp đứng chỉ dẫn. Tuy nhiên ghi nhận thực tế sáng nay, khi có hàng chục xe bị ngã, không hề có người nào thuộc lực lượng chức năng có mặt hướng dẫn cảnh báo đường trơn.

Hàng chục xe máy đang đổ la liệt trong hầm chui Kim Liên - Ảnh 10Phóng to

CSGT cho biết phía đường bộ đã nhận được tin báo đường trơn trượt từ hôm qua, sáng nay đã cho quét nhưng "không ăn thua".

Đến khoảng 10h20, tiếp tục một vụ tai nạn xảy ra trên đoạn đường trơn trượt, bước đầu ghi nhận một người bị gãy chân. Vẫn có nhiều xe bị ngã khi qua hầm.

Xe vẫn tiếp tục đổ la liệt.
Nhiều người bị ngã rất đau nhưng không thấy có lực lượng nào hỗ trợ.

Nguồn: Dân trí

Tin tài trợ
Xe máyđổ la liệthầm kim liênHà nộidầu mỡ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức