`

Hành khách nói "có thuốc phiện" làm chuyến bay chậm 46 phút lên tiếng

Thứ bảy, 10/09/2016 | 16:57 GMT+7

(ĐSPL) – Hành khách L.T.H đã lên tiếng về việc cố tình nói có thuốc phiện trong hành lý của mình nhằm chống đối tiếp viên hàng không trên một chuyến bay hôm 8/9.

Ông L.T.H cho báo Tuổi trẻ biết ông không nói đùa trong hành lý của ông có thuốc phiện mà do không hài lòng với cách xử lý của nam tiếp viên nên đặt giả thiết như vậy.

Ông L.T.H  kể lại, trong lúc lên máy bay thấy ngăn để hành lý xách tay trên ghế 30E của mình đã đầy nên hỏi nam tiếp viên “hành lý của tôi để ở đâu?”. Tiếp viên cho biết rằng, tất cả các ngăn để hành lý đã đầy nên đề nghị chuyển hành lý lên dãy ghế phía trên. Tuy nhiên, vị trí ngồi của ông lại cách ngăn để hàng lý khoảng hơn 10m chứ không phải ở ghế 30D.

Vị hành khách này cho biết ông đi máy bay nhiều nên  đã tuân thủ quy định hành lý xách tay đúng kích thước, khối lượng. “Tiếp viên yêu cầu để hành lý quá xa vị trí ngồi. Trong khi tôi mang rất nhiều tiền mặt, thẻ tín dụng mà tình trạng mất cắp trên máy bay thường xảy ra nên không đồng ý. Tôi đề nghị tiếp viên phải thu xếp để trả lại chỗ để hành lý cho tôi. Nhưng tiếp viên không chấp nhận", ông H. nói trên báo Tuổi trẻ.

Hành khách nói "có thuốc phiện" làm chuyến bay chậm 46 phút lên tiếng - Ảnh 1Phóng to

"Tôi thấy khó chịu khi tiếp viên từ chối nên giải thích với tiếp viên, đặt ví dụ: Nếu trong vali tôi có thuốc phiện hay cái gì đó bất hợp pháp mà để ở chỗ người khác thì người đó sẽ bị vạ lây khi phát hiện ra. Hoặc người khác để thuốc phiện lên ngăn hành lý chỗ tôi ngồi thì tôi không chịu trách nhiệm” - ông L.T.H  thuật lại.

Theo ông L.T.H , có thể do tiếp viên không hiểu, chứ bản thân mình không nói đùa có thuốc phiện. Ông L.T.H khẳng định lại bản thân ông không nói đùa, cũng không phải bị bệnh tâm thần mà đi nói đùa trong hành lý của mình có thuốc phiện.

Tờ Dân Trí đưa tin, sau khi nghe hành khách L.T.H nói có thuốc phiện trong hành lý, tổ tiếp viên báo cáo sự việc lên cơ trưởng. Cơ trưởng đã lập tức báo cáo các bộ phận liên quan và Cảng Hàng không Cát Bi đưa hành khách L.T. H. xuống máy bay nhằm xác minh và xử lý theo quy định.

Do sự việc này mà chuyến bay VJ 289 đã khởi hành đi TPHCM chậm 46 phút so với dự kiến ban đầu.

GIA BẢO (Tổng hợp)
Nguồn: Người Đưa Tin

Video tin tức được xem nhiều:

Tin tài trợ
thuốc phiệnkinh nghiệm chọn lò nướng thủy tinh chuẩn nhấtnhững kinh nghiệm chọn lò nướng thủy tinhhành lýchuyến bay

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức