`

Hé lộ nguyên nhân vụ bé trai 8 tuổi bị người lạ chém tử vong

Chủ nhật, 15/04/2018 | 19:55 GMT+7

Để con và cháu ở nhà, chị Th. sang nhà hàng xóm gần đó mua đồ. Vài phút sau quay lại, chị Th. thấy các con thông báo cháu A. bị kẻ xấu lẻn vào đâm trọng thương.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang vào cuộc điều tra vụ đối tượng lạ mặt xông vào nhà chém cháu bé 8 tuổi khiến nạn nhân tử vong xảy ra vào 20h ngày 14/4 tại xã Đạo Tú (Tam Dương, Vĩnh Phúc). Vài phút sau quay lại thấy các con hoảng loạn, cháu thứ hai nói với chị: "Có người vào đâm anh chết rồi".

Hé lộ nguyên nhân vụ bé trai 8 tuổi bị người lạ chém tử vong - Ảnh 1Phóng to

Hé lộ nguyên nhân khiến đối tượng sát hại cháu bé 8 tuổi.

Chạy vào phòng khách, chị Th. thấy cháu A. nằm gục dưới nền nhà kêu đau, rồi lịm dần đi. Khi lật người lên, chị thấy vùng lưng bé bị một vết đâm sâu, máu trên cơ thể chảy lênh láng dưới nền nhà.

Lúc này, chị Th. hoảng hốt gọi mọi người xung quanh, rồi ôm con ra đường gọi taxi. Khi đến được bệnh viện thì tình trạng quá nặng, cháu qua đời sau đó.

Theo một người thân trong gia đình chia sẻ, sau khi vụ việc xảy ra, người này đã đến nhà và được các cháu em của A. kể lại nội dung vụ việc. Theo đó khi cháu A. bị chém, có 3 đứa trẻ khác đang chơi cùng ở phòng khách, trong đó có cháu 6 tuổi là anh họ của A., còn 1 cháu 5 tuổi, 1 cháu 3 tuổi là em ruột của A.. Theo lời kể lại của các cháu, vào khoảng thời gian đó có 2 người đi xe máy tới, 1 người vào gây án rồi bỏ đi cùng người kia.

Nhiều nguồn tin cho biết, vụ việc cháu A. bị sát hại có thể liên quan đến việc làm ăn của anh C. (bố cháu A.). Được biết, ở địa phương, chồng chị Th. đi nhận công trình xây dựng và chạy xe nên cũng có mâu thuẫn với vài người về đất đai dẫn đến có người thù hằn. Gia đình đang tiến hành xây dựng 1 ngôi nhà mới để các con có chỗ ở tốt hơn. Không ngờ lại xảy ra sự việc.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin tài trợ
công angiết ngườiVĩnh Phúc
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức