Hi hữu: Xe khách lao xuống ao, 17 người thoát nạn trong gang tấc

Thứ hai, 04/05/2015 | 20:26 GMT+7

(ĐSPL) - Một vụ tai nạn hi hữu vừa xảy ra ở huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long khi chiếc xe khách 29 chỗ chở 17 người đang chạy bất ngờ mất lái lao xuống ao. 

Theo tin tức từ báo Tuổi trẻ, vụ tai nạn lật xe khách 29 chỗ xảy ra khoảng 12h20 ngày 4/5, trên quốc lộ 53, đoạn qua xã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Chiếc xe khách nằm lật nghiêng dưới ao. (Ảnh: Báo Tuổi trẻ).

17 hành khách đi trên xe đều may mắn thoát nạn. 3 hành khách bị thương đã được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long.

Quan sát tại hiện trường, xe khách nằm lật nghiêng bên một bờ ao. Rất may do đang là mùa khô nên lượng nước trong ao rất ít, xe không bị ngập nước.

Tài xế xe khách cho biết, chiếc xe chở 17 hành khách đang chạy theo hướng từ bến xe miền Tây về huyện Mang Thít đến đoạn này thì bị mất lái nên ông phải cho xe lao xuống ao để tránh va vào các xe khác đang chạy trên đường.

Khoảng 1 tiếng sau, nhà xe đã thuê xe cẩu đến kéo xe khách bị nạn lên. Các hành khách đã được đưa lên xe khác hoặc thuê xe ôm để tiếp tục hành trình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Long Hồ đã có mặt tại hiện trường để hỗ trợ cứu nạn xe khách.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video: Vụ tai nạn 5 người chết: Tài xế không có bằng lái xe tải

Tin tài trợ
tai nạnxe kháchhành kháchVĩnh Longmất láitài xếtai nạn xe khách

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức