`

Hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình nữ giám thị bị hại

Thứ tư, 06/07/2016 | 18:33 GMT+7

(ĐSPL) – Hãng taxi tại Hà Tĩnh đã hỗ trợ trước mắt 100 triệu đồng và cùng gia đình lo hậu sự chu đáo cho nạn nhân.

Tang lễ cho nạn nhân P.T.O, nữ sinh viên năm thứ 4 trường ĐHSP Huế bị tài xế taxi sát hại trong thời gian đi coi thi THPT Quốc gia tại Hà Tĩnh, đã được tổ chức ngày 6/7 tại Lý Nhân (Hà Nam).

Tang lễ cho nạn nhân P.T.O được cử hành ngày 6/7.

Chia sẻ với gia đình bị hại, đại diện hãng taxi tại Hà Tĩnh nói: “Trước sự việc tài xế Nguyễn Văn Tiến gây ra, chúng tôi xin chia sẻ nỗi đau buồn và gửi lời xin lỗi từ đáy lòng với gia đình. Đây là tội ác của cá nhân Nguyễn Văn Tiến mà pháp luật không thể dung tha. Về phía hãng, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hỗ trợ gia đình tốt nhất trong khả năng của mình.”

Trước mắt, hãng taxi tại Hà Tĩnh hỗ trợ 100 triệu đồng và sẽ cùng gia đình lo hậu sự chu đáo cho nạn nhân.

Hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình nữ giám thị bị hại - Ảnh 2Phóng to

Đại diện hãng taxi (bìa trái) chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân.

Gia đình nạn nhân ghi nhận thái độ cầu thị, kịp thời cùng gia đình giải quyết sự việc của hãng taxi tại Hà Tĩnh và nhận số tiền hỗ trợ ban đầu. Đại diện gia đình chị O. nói:

“Chúng tôi hiểu đây là hành vi của một cá nhân mà làm ảnh hưởng đến tập thể. Chúng tôi ghi nhận hãng taxi đã nhanh chóng hỗ trợ cho gia đình chúng tôi. Mất mát của gia đình tôi là quá lớn, không gì có thể bù đắp được, trước mắt chúng tôi lo hậu sự cho con gái, chưa có yêu cầu hay đề đạt gì. Tất cả đều mong chờ vào cơ quan pháp luật, xử lý đúng người đúng tội cho con gái tôi được an nghỉ.”

Gia đình nạn nhân ghi nhận thái độ cầu thị, kịp thời cùng gia đình giải quyết sự việc của hãng taxi tại Hà Tĩnh. 

Trao đổi với PV, đại diện hãng taxi tại Hà Tĩnh cho biết: “Ngay khi tiếp nhận sự việc, hãng đã cử người tới hiện trường, cùng gia đình nạn nhân đưa thi thể chị O. về quê an táng, phối hợp cùng cơ quan điều tra tìm ra hung thủ. Sự việc này như con sâu làm rầu nồi canh, thật sự không ai mong muốn.” 

Trước đó, tại cơ quan điều tra, tài xế Nguyễn Văn Tiến khai nhận đã ra tay sát hại nữ giám thị P.T.O.

Tiến thừa nhận, chiều tối 3/7 sau khi chở chị O. đi lễ tại nhà thờ An Nhiên, Tiến tiếp tục đón chị O. về TP. Hà Tĩnh. Khoảng 21h, khi đang trên đường đi, Tiến nảy sinh ý định giết chị O. để cướp tài sản. Do đó Tiến đã lái xe chạy lòng vòng trên địa bàn xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh. Khi đến đoạn đường vắng, Tiến ấn chốt khóa cửa rồi tấn công chị O. khiến c tử vong.

Xuân Tùng
Nguồn: Nguoiduatin
Tin tài trợ
nước mắm cao đạmnữ giám thịsát hạirơi vào thang cuốn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức