Hố tử thần "khủng" xuất hiện giữa phố Hà Nội

Thứ sáu, 24/04/2015 | 15:18 GMT+7

(ĐSPL) - Hố tử thần có kích thước rộng 2m2, sâu khoảng 2m, đủ sức nuốt gọn một chiếc xe máy bất ngờ xuất hiện giữa phố Hà Nội.
Rạng sáng ngày 24/4, mặt đường Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đoạn qua số nhà 46 bất ngờ sụt xuống tạo thành một hố sâu khoảng 2m. Tại hiện trường ghi lại được, mặt đường bị sụt một hố rộng khoảng 2m2 nhưng phía bên dưới phần bị rỗng đã lan rộng ra nhiều hơn. Mặt đường chỉ được trải một lớp nhựa mỏng còn phía bên dưới chỉ còn toàn cát.

Hố tử thần rộng 2m bất ngờ xuất hiện giữa phố Hà Nội. Ảnh: Báo Lao động

Một người dân sống gần đó cho biết: Đoạn đường này thường xuyên được đào lên vào buổi tối để thi công rồi đến sáng là lấp vội đi luôn. Đêm qua, sau trận mưa thì mặt đường bất ngờ sụt xuống.
Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm buổi sáng khiến giao thông trên đoạn đường Đại Cồ Việt bị ùn tắc kéo dài. Để cảnh báo cho người đi đường, người dân phải dùng cột, dựng biển trước hố sâu.
Hiện sự việc đã được báo cho các cơ quan chức năng đến kiểm tra và xử lý. Theo một lãnh đạo Sở GTVT, nhận được tin báo, Sở đã đi kiểm tra và tiến hành khắc phục tạm thời để giải quyết giao thông qua khu vực này.

Hố tử thần "khủng" xuất hiện giữa phố Hà Nội - Ảnh 2Phóng to

Chiều rộng miệng hố có thể nuốt vừa một xe máy. 

Ông Nguyễn Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở GTVT cho biết, nhận được tin báo, Sở đã đi kiểm tra và tiến hành khắc phục tạm thời để giải quyết giao thông qua khu vực này.
MINH SANG (Tổng hợp)
Xem thêm video:

Chuyên gia tư vấn cách giảm nhanh cơn đau dạ dày

Tin tài trợ
hố tử thầnHà nộigiao thông

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức*}