`

“Hố tử thần” sâu hoắm xuất hiện giữa TP. Hồ Chí Minh

Thứ năm, 15/09/2016 | 07:02 GMT+7

(ĐSPL) – Một “hố tử thần” có đường kính hơn 0,5m bất ngờ xuất hiện trên đường Hoàng Diệu 2 (TP. Hồ Chí Minh), khiến giao thông qua khu vực này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo tin tức trên báo Dân Việt, sáng ngày 14/9, người dân sống trên đường Hoàng Diệu 2 (quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) đã phát hiện mặt đường bị sụt lún. Đến chiều cùng ngày, nhiều ô tô chạy qua đã tạo nên “hố tử thần”. Người dân dùng cây cắm trên miệng hố để cảnh báo người đi đường đồng thời báo cơ quan chức năng khắc phục sụ cố.

Hố tử thân bất ngờ xuất hiện tại đường Hoàng Diệu 2, TP. Hồ Chí Minh. (Ảnh: Dân Việt)

Báo Trí thức trẻ cũng đưa tin, ngay sau khi “hố tử thần” xuất hiện, các phương tiện lưu thông đi qua khu vực khó khăn, ùn ứ. Ngay sau đó, sự việc được thông báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng khu quản lý Giao thông Đô thị số 2 phối hợp với các đơn vị liên quan có mặt, tiến hành điều tra nguyên nhân và tìm biện pháp khắc phục sự cố.

Theo người dân địa phương, địa điểm xuất hiện “hố tử thần” này trước đây cũng từng xuất hiện hố.

Đến chiều tối ngày 14/9, công nhân cầu đường vẫn đang triển khai, khắc phục “hố tử thần” trên đoạn đường Hoàng Diệu 2.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 4/8, người tham gia giao thông trên đường Trường Sa đã phát hiện mặt đường sụt lún, tạo thành các khe nứt sâu tại đoạn trước số nhà 1248 (phường 14, quận Phú Nhuận). Đến ngày 5/8, khu vực này bị lún sâu gần 5m, dài 8m, một phần vỉa hè ngăn với kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè cũng bị đổ sập.

Nhân Văn (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
hố tử thầnsụt lún4 năm tù

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức