`

Hoang mang vì nền nhà bỗng nhiên nóng 50 độ C giữa ngày mưa bão

Thứ tư, 14/09/2016 | 15:03 GMT+7

(ĐSPL) - Nền nhà của anh Lý bỗng dưng nóng lên bất thường, trong khi đó ngoài trời lại đang mưa to do ảnh hưởng của bão số 4 khiến cho gia đình anh không khỏi lo lắng, bất an.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 13/9, anh Lê Văn Lý (46 tuổi, trú xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) trong lúc đi chân không ra sân được lát bằng gạch hoa thì bất ngờ thấy nóng ran như lửa đốt dưới lòng chân. Ngay lập tức, anh Lý nghi do chập điện nên đã đi ngắt cầu dao điện.

Tuy nhiên, khi ngắt điện xong tại sân nhiệt độ vẫn rất cao. Sau đó, anh cùng một số hàng xóm sờ vào khu vực gạch hoa rộng khoảng 1m2 thì thấy nóng ran khoảng 50 độ C.

Rất nhiều người dân hiếu kỳ chạy đến nhà anh Lê Văn Lý để xem.

Lo lắng, gia đình anh Lý đã thử đổ nước lạnh xuống thì thấy hiện tượng bốc hơi, khoảng ít phút sau thì nền nhà hết nước và lại nóng ran như cũ.

“Khi để tay xuống viên gạch hoa, tôi có cảm giác nóng rát. Thậm chí, càng ngày nhiệt độ ở khu vực này càng tăng và lan rộng. Tôi không biết đây là hiện tượng gì nhưng sự việc khiến gia đình tôi cảm thấy hoang mang” – anh Lý nói.

Hoang mang vì nền nhà bỗng nhiên nóng 50 độ C giữa ngày mưa bão - Ảnh 2Phóng to

Tại 4 viên gạch giữa sân nhà anh Lý nóng trên 50 độ C trong khi đó ngoài trời mưa rất to do ảnh hưởng của bão số 4.

Anh Trung, hàng xóm nhà anh Lý cho hay: "Khi nghe thông tin nền sân anh Lý phát nóng, nhiều người đã kéo sang nhà anh Lý để xem, ai cũng rất tò mò về hiện tượng kỳ lạ này. Đến 17h30 cùng ngày, nền sân anh Lý vẫn nóng lên tại khu vực 4 viên gạch. Sự việc này từ trước đến nay tại địa phương chưa hề xảy ra".

Được biết, nền sân này anh Lý vừa mới làm xong được ít tháng và ngày hôm nay trời mưa rất to nhưng khu vực sân lại nóng lên bất thường khiến cho gia đình hết sức hoang mang.

HỒ THẮNG

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
tin bão số 4cá lóc nhảy trên mặt nướcđiện giật

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức