Khai trừ Đảng nguyên Phó Giám đốc BV quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng

Thứ sáu, 11/08/2017 | 16:13 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Ông Trần Văn Minh, nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng vừa bị kỷ luật khai trừ Đảng.

Theo báo Tri thức trực tuyến, ngày 11/8, ông Vi Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, Thường trực Huyện ủy đã họp và thống nhất khai trừ Đảng đối với ông Trần Văn Minh, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân do vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống.

Ông Hùng cho biết, sau khi có kết luận cuối cùng, Thường trực Huyện ủy đưa ra hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng gồm Bí thư Chi bộ khoa Sản và Phó bí thư Đảng bộ (Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân) đối với ông Trần Văn Minh. Sau khi bị cách chức Phó giám đốc và các chức vụ trong Đảng, ông Minh vẫn là Đảng viên và là nhân viên của bệnh viện.

Quan hệ bất chính với điều dưỡng, phó giám đốc BV bị khai trừ Đảng. Ảnh: Báo Giao Thông

"Tuy nhiên, sau khi xem xét lại, Thường vụ đã thống nhất đưa ra quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Minh", ông Hùng cho hay.

Trước đó báo Dân Trí đưa tin, ông Trần Văn Minh, Phó giám đốc BVĐK huyện Thường Xuân, bị tố cáo có quan hệ bất chính với bà Nguyễn Thị L., điều dưỡng cùng bệnh viện, bị chồng bà L. là ông Lê Văn Th. phát hiện bắt quả tang.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân vào cuộc và có kết luận khẳng định ông Minh thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; có quan hệ bất chính với nhân viên nữ trong cơ quan; vi phạm chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội; gây dư luận xấu, làm giảm uy tín của bản thân và đơn vị nơi công tác, vi phạm tư cách người cán bộ lãnh đạo.

Ngày 9/6, Hội đồng kỷ luật Sở Y tế Thanh Hóa đã họp và đưa ra quyết định kỷ luật cách chức ông Trần Văn Minh- Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân với lý do: “Vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao”.

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
khai trừ Đảngquan hệ bất chínhGiám đốcbệnh việnclip nóngThanh Hóa
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức