`

Không có chuyện Nhà hàng Lộc Phát 68 ở Sóc Sơn ném đá xe khách

Thứ năm, 17/03/2016 | 16:32 GMT+7

(ĐSPL) - Liên quan đến 1 số thông tin trên các trang mạng xã hội đăng tải về việc nhà hàng Lộc Phát 68 ở Sóc Sơn, Hà Nội ném đá xe khách trên tuyến quốc lộ 2, PV Báo Đời sống và Pháp luật đã đi sâu tìm hiểu thực sự bản chất của sự việc. 

Trao đổi với PV báo Đời sống và Pháp luật, bà Vũ Thị Nhạn - chủ nhà xe Hồng Long để xác nhận vụ việc. Tuy nhiên, rất bất ngờ, bà Nhạn lại cho hay, bà không hề khẳng định hay xác nhận với ai về việc bị một nhà hàng tổ chức ném sơn hay chất bẩn vào nhà xe mình.

Thậm chí, bà chủ nhà xe còn khẳng định mình không phát ngôn xe khách Hồng Long bị nhà hàng ném sơn, chất bẩn. 

"Mình chỉ biết là nhà mình bị ném chứ làm sao khẳng định là nhà đấy (nhà hàng tại huyện Sóc Sơn - PV) ném được. Mình có thấy người ta ném đâu", bà Nhạn nói.

Sau khi liên hệ với nhà xe Hồng Long, phóng viên đã tìm gặp chủ nhà hàng Lộc Phát 68  để tìm hiểu sâu hơn về sự việc này.

Trả lời câu hỏi của chúng tôi, anh Lê Việt Dũng (chủ nhà hàng) cho biết: "Nhà hàng chúng tôi rất bất ngờ về những thông tin báo chí đăng tải vài ngày qua. Những thông tin này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cơ sở kinh doanh. Họ nói nhà hàng chúng tôi làm chuyện xấu nhưng chưa một nhà báo nào liên hệ để hỏi rõ ngọn ngành cho đến khi các anh gọi. Nhà hàng rất mong cơ quan chức năng vào cuộc quyết liệt để làm rõ thực hư các thông tin này".

Ông Dũng cũng khẳng định, từ trước đến nay hoạt động kinh doanh của nhà hàng diễn ra rất tốt. Nhà hàng luôn lấy phương châm phục vụ khách hàng là thượng đế, nhà hàng không bao giờ để xảy ra chuyện nhân viên có hành động như 1 số trang mạng thông tin vì nếu làm như thế không khác gì cắt đường sống của chính mình. 

Xe khách Hồng Long bị ném sơn vào tối ngày 14/3

Trước đó, 1 số trang mạng xã hội đưa thông tin về vụ việc xe khách giường nằm Hồng Long bị một số kẻ ném đá, sơn vào kính chắn gió và thành xe khiến kính chắn gió trước rạn vỡ, hai bên thành xe bị nhiều vết sơn dính bám.

Ngay sau đó, do bị ảnh hưởng tầm nhìn, lái xe Nguyễn Thanh Phong đã dừng khẩn cấp nên không có hậu quả nghiêm trọng. Theo lái xe, anh nhìn thấy 4 thanh niên nhảy ra ném đá, ném sơn và bỏ chạy.

Trung tâm điều hành đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai cũng xác nhận thông tin về vụ việc xảy ra tại km7+800 (địa phận xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) hướng Hà Nội đi Lào Cai và đã báo cáo vụ việc tới Công an thị xã Phúc Yên và Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo nguồn tin ban đầu của chúng tôi, trong sự việc này có sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhà hàng làm ăn trên địa bàn. 

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.


Thành Nguyễn - Hải Đăng


Tin tài trợ
Nguyễn Thị Tâmkỳ lại82 tuổinão ngoài hộp sọném đá xe kháchCố chui qua gầm cầuxe khách

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức