Kíp trực bệnh viện Đà Nẵng bật nhạc ầm ĩ, bỏ bê bệnh nhân

Thứ tư, 13/09/2017 | 16:35 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Kíp trực của Bệnh viện Đà Nẵng vừa bị phê bình do bật nhạc to tại phòng giao ban, để bệnh nhân chờ rút bình truyền cả giờ đồng hồ.

Theo báo Công an Nhân dân ngày 13/9, Bệnh viện Đà Nẵng cho hay, vừa ra quyết định kiểm điểm, phê bình, buộc phải viết kiểm điểm đối với kíp trực đêm 16/8 của Khoa Ngoại tiêu hóa. Đồng thời chấn chỉnh lại quy tắc ứng xử, tâm lý tiếp xúc, quy chế thường trực cho toàn thể nhân viên, y bác sĩ Khoa Ngoại tiêu hóa.

Kíp trực gồm 3 điều dưỡng, 1 nhân viên phục vụ và 2 bác sĩ bị kiểm điểm do có hành vi đùa giỡn, bật nhạc to làm phiền đến một thai phụ cùng người nhà.

Kíp trực bệnh viện Đà Nẵng bật nhạc ầm ĩ, bỏ bê bệnh nhân - Ảnh 1Phóng to

Bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh: Dân Việt

Báo VnExpress đưa tin, trước đó anh Lê Trương Vũ gửi đến trang web góp ý của Đà Nẵng, trình bày sự việc tối ngày 16/8, vợ anh là chị Nguyễn Thị Kiều Oanh mang thai 7 tháng phải chuyển từ Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà Nẵng sang bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu. Sau đó, bệnh nhân chuyển lên khoa Ngoại tiêu hóa…

Vào thời điểm này, kíp trực Ngoại tiêu hóa lại đang ăn tối và bật nhạc cười đùa rất ồn ào, để bệnh nhân chờ đợi rút bình truyền cả tiếng đồng hồ.

Bất bình với hành vi của kíp trực, anh Vũ đã phản ánh thì nhân viên y tế trong kíp trực tỏ thái độ khó chịu. Sau khi vợ anh Vũ được xuất viện, anh Vũ đã phản ánh sự việc với mong muốn "viết những dòng tâm sự gửi đến Ban giám đốc và lãnh đạo bệnh viện để chấn chỉnh thái độ và cách làm việc của nhóm ca trực".

(Tổng hợp)

Chuyên gia tư vấn cách giảm nhanh cơn đau dạ dày

Tin tài trợ
Đà Nẵngbệnh việnbệnh nhân
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức*}