`

“Màn kịch” cho con rồi dựng chuyện bị bắt cóc: Người mẹ tiết lộ thông tin gây "sốc"

Thứ bảy, 02/03/2019 | 18:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Người mẹ 22 tuổi thừa nhận con gái 20 ngày tuổi không bị ai bắt cóc mà chị chủ động cho người khác nuôi, đứa con vừa sinh này là con riêng của chị...

Liên quan đến vụ mẹ dựng chuyện con gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc gây xôn xao dư luận, sáng 2/3, trao đổi trên Báo Người Lao Động, chị N.T.B.T. (22 tuổi, quê ở Hậu Giang) thừa nhận thông tin công an điều tra, kết luận là đúng. Con chị không bị ai bắt cóc mà chị chủ động cho người khác nuôi. Đứa con vừa sinh này là con riêng của chị. Hiện chị đang sống cùng "chồng" và "mẹ chồng" tại phòng trọ thuộc phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An (Bình Dương).

Để che đậy chuyện đứa bé không phải là con của "chồng" và lý giải sự vắng mặt của bé, chị đã nói với mọi người rằng con mình bị bắt cóc khi cháu nằm ngủ trong phòng trọ.

Người nhận nuôi cháu bé là một cặp vợ chồng hiếm muộn sống tại quận 8, TP HCM.

Chị T. kể ngày 1/3, nhân lúc mọi người đi vắng, cặp vợ chồng trên đến nơi ở trọ của chị để nhận con và gửi cho chị 15 triệu đồng để trang trải chi phí sinh con. Chị T. khẳng định số tiền này là do họ tự nguyện để lại phòng trọ, chị không đòi vì đây không phải là chuyện "bán con". Sau đó, chị T. thông báo con mình bị bắt cóc.

Sau khi công an vào cuộc điều tra, tối 1/3, chị T. thừa nhận mình cho con và đã cùng công an đến quận 8 để xác định chỗ ở của con.

Chị T. cho biết thêm, người "chồng" mà chị đang sống chung quê ở Đồng Tháp. Hiện hai người chưa làm đám cưới, chưa đăng ký kết hôn. Anh biết chị có thai với người khác nhưng vẫn nhận chị làm "vợ".

Hơn nửa năm nay anh đi làm thợ hồ còn chị ở phòng trọ dưỡng thai. Chị sinh con, "mẹ chồng" chị lên nuôi mà không hề biết sự thật về đứa bé. Do thấy tội lỗi với gia đình "chồng" nên chị quyết định cho con.

Khu nhà trọ nơi chị T. sinh sống - Ảnh: Công an Bình Dương

Trước đó, liên quan đến vụ việc, Công an tỉnh Bình Dương ra thông tin công bố chính thức về vụ việc.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng giữa năm 2018, chị N.T.B.T mang thai và rời quê từ tỉnh Hậu Giang đến tỉnh Bình Dương để làm ăn và tạm trú tại phường Bình Nhâm, TX.Thuận An.

Đầu tháng 2/2019, chị T sinh con, do hoàn cảnh gia đình khó khăn không thể nuôi con nên chị T. có ý định cho con mình làm con nuôi. Thực hiện ý định trên, chị T. lên trang facebook “Hội những người cho tặng con nuôi” tìm hiểu và thảo thuận với một cặp vợ chồng ở Quận 8, TP.HCM để cho con.

Ngày 1/3/2019, như thỏa thuận, cặp vợ chồng trên đến nơi ở trọ của chị T. ở phường Bình Nhâm, TX.Thuận An để nhận con và gửi cho chị T. 15 triệu đồng để trang trải chi phí sinh con.

Do không bàn bạc với gia đình việc cho con, để giải thích về việc vắng mặt của cháu bé, chị T. dựng lên câu chuyện là con mình bị bắt cóc, khiến mọi người tá hỏa đi trình báo Công an.

Ngay trong đêm 1/3/2019, Công an TX.Thuận An đã xác minh rõ vụ việc và giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

Cự Giải (T/h)

hoang báobắt cócmất tíchbình dương
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức