`

Mâu thuẫn với mẹ đẻ, nam thanh niên phóng hỏa đốt nhà

Thứ sáu, 02/03/2018 | 21:34 GMT+7

Sau khi hỏi mượn xe không được, nam thanh niên nổi giận đã phóng hỏa đốt nhà mẹ ruột mình.

Vào sáng ngày 2/3 xảy ra một vụ hỏa hoạn tại căn nhà của gia đình bà Giang Thị L. (SN 1969, ngụ tổ 22, ấp Hội Tân, huyện Tân Châu, Tây Ninh. Vụ cháy cũng lan sang 1 căn nhà và 1 tiệm internet sát vách làm thiệt hại 26 máy vi tính và nhiều đồ điện tử. Do căn nhà của bà L. chủ yếu làm bằng cây và tôn, nên chỉ trong thời gian ngắn đã bị thiêu rụi hoàn toàn. 

Ngay sau sự việc xảy ra, đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ huyện Tân Châu – Tân Biên đã có mặt để chữa cháy.

Mâu thuẫn với mẹ đẻ, nam thanh niên phóng hỏa đốt nhà - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Người đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ cháy bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa bà L. và người con trai ruột tên Nguyễn Văn Giàu.

Ngày hôm xảy ra vụ việc, Anh Giàu hỏi mượn xe máy của bà L. để đi chơi, nhưng bà không đồng ý. Do đó, hai người có xảy ra cự cãi. Tức giận, Giàu vào nhà châm lửa đốt quần áo. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả căn nhà.

Được biết, anh Giàu đã có vợ con và ở chung nhà với cha mẹ ruột. Trước đó, Giàu khoan giếng kiếm sống. Gần đây, Giàu không lo làm ăn mà thường xuyên tụ tập ăn chơi cùng đám thanh niên hư hỏng. Đối tượng Giàu từng bị Công an xã Tân Hội xử phạt vi phạm hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 2/9/2017 tại An Giang cũng đã vảy ra vụ việc tương tự. Chì vì xin tiền mẹ không được, đối tượng Nguyễn Thanh Hiền đã phóng hỏa thiêu rụi hoàn toàn căn nhà của mẹ ruột trong đêm.


Hằng Thanh (T/h)
Tin tài trợ
phóng hỏa đốt nhàvì mâu thuẫn với mẹ đẻkhông mượn được xeTân Hộihuyện Tân ChâuTây Ninhthiệt hại 26 máy vi tínhnhiều đồ điện tửNguyễn Văn Giàu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức