`

Một giám thị mất tích bí ẩn sau ngày thi thứ 3 kỳ thi THPT Quốc gia

Thứ ba, 05/07/2016 | 11:28 GMT+7

(ĐSPL) - Sau ngày thi thứ 3 của kỳ thi THPT Quốc gia, chị Phạm Thị O., giám thị một hội đồng thi ở Hà Tĩnh gọi taxi Mai Linh đi đến một vài địa điểm và đến tối cùng ngày thì mất tích bí ẩn, không thể liên lạc.

Sáng nay (5/7), Hội đồng coi thi trường ĐH Sư phạm Huế xác nhận thông tin trên và cho biết, cô giáo Phạm Thị O. mất tích vào khoảng 21h ngày 3/7.

Được biết, chị O. hiện là sinh viên năm 4 trường ĐH Sư phạm Huế, được hội đồng thi trường này điều ra Hà Tĩnh làm giám thị.

Tin tức cho hay, tối ngày 3/7, sau khi kết thúc ngày thi thứ 3, chị Phạm Thị O. (23 tuổi, quê ở Hà Nam) đã gọi một chiếc taxi Mai Linh để đi lễ tại nhà thờ xứ An Nhiên ở xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh.

Một người quen của nạn nhân cho biết, chị O. sau khi đi lễ ở nhà thờ đã đến nhà anh này chơi và trở về trên chiếc taxi Mai Linh. Tuy nhiên sau đó, không ai liên lạc được với chị này.

Một giám thị mất tích bí ẩn sau ngày thi thứ 3 kỳ thi THPT Quốc gia - Ảnh 1Phóng to

Sáng 5/7, người dân phát hiện thi thể một cô gái trẻ (chưa rõ danh tính) ở khu vực cầu Sú.

Sự việc nhanh chóng đã được nhà trường và gia đình báo lên cơ quan Công an tỉnh Hà Tĩnh để điều tra, tìm kiếm tung tích nữ giám thị. Hiện, người nhà chị O. đang về địa phương để cùng công an phối hợp tìm kiếm.

Được biết, khi đi, chị O. mặc áo sơ mi trắng, quần jean tối màu, tóc ngắn chấm vai.

Sáng 5/7, người dân phát hiện xác chết một cô gái ở khu vực cầu Sú, giáp ranh giữa huyện Thạch Hà và TP Hà Tĩnh. Thi thể có đặc điểm giống với cô giáo Phạm Thị O.

Hiện, Công an thị trấn Thạch Hà cùng Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đang tiến hành khám nghiệm pháp y, tìm danh tính nạn nhân.

P.V

Tin tài trợ
báo cảnh sátphạm thị oanhnước mắm không đạt chuẩn67% nước mắm không đạt chuẩnĐại học sư phạm Huếtin mới

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức