`

Nam thanh niên đốt xe trên cầu Chương Dương rồi nhảy múa "cho bõ tức"

Thứ năm, 01/09/2016 | 14:55 GMT+7

(ĐSPL) - Một nam thanh niên đi xe máy lên giữa cầu Chương Dương, dừng xe rồi châm lửa đốt xe trong trạng thái say rượu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng nay (1/9), tại khu vực cầu Chương Dương, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, tổ bảo vệ cầu Chương Dương đang trực 2 đầu cầu Chương Dương nghe thấy tiếng nổ lớn kèm khói lửa bốc ở khu vực giữa cầu. Phán đoán có tình huống xấu xảy ra, 2 bảo vệ cầu đã cầm bình cứu hoả chạy tới khu vực phát ra tiếng nổ và khói.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Khi tới nhịp cầu số 9, tổ bảo vệ cầu phát hiện một nam thanh niên đang múa may trong tình trạng say khướt và miệng luôn lảm nhảm nói là đốt xe cho bõ tức.

Trong tình thế cấp bách, một mặt, 2 bảo vệ cầu dùng bình cứu hoả mini khống chế đám cháy, mặt khác giữ chặt thanh niên say rượu không để nhảy xuống sông Hồng. Tuy nhiên, sau khoảng 15 phút, chiếc xe máy chỉ còn trơ khung sắt.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Hoàn Kiếm đã nhanh chóng điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng có mặt. Đội CSGT số 5 cũng cử cán bộ đến phân luồng giao thông, hướng dẫn các phương tiện đi vào khu vực giữa cầu, tránh hiện trường vụ cháy nổ.

Được biết, danh tính người đốt xe là Phạm Phúc T. (27 tuổi, quê Hải Phòng), và đang phối hợp với cơ quan CSĐT - Công an quận Long Biên tiếp tục làm rõ động cơ, mục đích của nam thanh niên say rượu đốt xe máy trên cầu Chương Dương.

MINH PHÚC
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm: 

 

Tin tài trợ
nam thanh niênsay rượuđốt xecầu chương dươngnhảy múaCSGT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức