`

Đang ngồi làm việc, người đàn ông bị cột phát sóng rơi trúng đầu tử vong

Thứ tư, 06/07/2016 | 17:51 GMT+7

(ĐSPL) – Đang ngồi trong văn phòng làm việc, anh H. bị cột thu phát sóng trên nóc của tòa nhà rơi trúng đầu gây tử vong.

Tin tức nhận được, vào khoảng 11h45 ngày 6/7, cột thu phát sóng trên nóc toà nhà Thăng Long Ford (105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội) bất ngờ bị đứt làm 3 đoạn gãy rời va vào cửa kính văn phòng ở hai tầng 9 và 10, khiến một người tử vong.

Cột thu phát sóng bị gãy trên nóc toà nhà Thăng Long Ford.

Lãnh đạo Công an phường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội) xác nhận thông tin và cho biết, sự việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Theo các nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, cột thu phát sóng bằng sắt lắp ghép bất ngờ gãy gập, đổ sập vào cửa kính tầng 9 và tầng 10 của toà nhà, khiến nhiều đồ đạc bên trong bị vỡ.

Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh facebook.

Lúc này, anh Vũ Văn H. (trú Hoài Đức, Hà Nội), đang ngồi trong văn phòng làm việc tại tầng 10 thì bị một vật rơi trúng đầu bị thương. Anh H. sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại cơ sở 1 Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên anh H. đã tử vong.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hóa, Phó Giám đốc bệnh viện cho biết, nạn nhân bị chấn thương nặng, trên đầu bị rách một vệt dài gần 20cm.

Được biết, tòa nhà 105 Láng Hạ là khối văn phòng cho thuê, do Xí nghiệp Dịch vụ và cho thuê văn phòng trực thuộc Công ty Cổ phần Ford Thăng Long trực tiếp quản lý và kinh doanh cho thuê. Cột thu phát sóng đã tồn tại trên nóc nhà từ nhiều năm nay. Cột thu phát sóng này có độ cao ước tính khoảng vài chục mét.

Khi đổ sập cột thu phát sóng đã bị gãy làm 3 đoạn. Hai đoạn va vào tòa nhà, còn một đoạn rơi xuống vỉa hè nhưng may mắn thời điểm đó không có người đi qua.

MINH PHÚC
Nguồn: Người đưa tin
Xem thêm: 
 
Tin tài trợ
Hà nộiBẮT ĐỐI TƯỢNG CƯỚP GIẬTtử vongbệnh việnngô kiến huy bị loạivăn phòng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức