Người đàn ông tử vong dưới sông nhưng không có dấu hiệu chết đuối

Thứ bảy, 04/04/2015 | 21:56 GMT+7

(ĐSPL) - Thi thể người đàn ông sau được vớt lên bờ có máu chảy trên mũi, miệng và chân trái sưng tấy, bụng không có nhiều nước như người chết đuối.
Theo tin tức từ báo Bình Phước, khoảng 9h ngày 3/4, người dân ấp 4, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước phát hiện một người đàn ông chừng 35 tuổi nhảy xuống cầu 38.

Người đàn ông tử vong dưới sông nhưng không có dấu hiệu chết đuối - Ảnh 1Phóng to

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ. (Ảnh: Báo Bình Phước).

Một số nhân chứng cho biết, trước khi nhảy cầu tự vẫn, nạn nhân đã cởi quần, áo ném xuống sông, chỉ mặc một chiếc quần ngắn trong người, đi qua, đi lại nhiều lần và ngồi khá lâu trên thành cầu.
Nhìn hành động trên, nhiều người nhầm tưởng người đàn ông đang vận động trước khi tắm nên không chú ý. Có người còn thấy người đàn ông bơi qua, bơi lại ở những chân cầu 38, nhưng nhiều giờ không thấy lên bờ mới gọi điện thoại báo cơ quan chức năng.
Xem thêm video: Giải cứu thành công 1 phụ nữ nhảy cầu tự tử.

Báo Người lao động thông tin thêm, nạn nhân là anh Trần Đăng M. (36 tuổi, ở thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).
Đến 16h45 cùng ngày, lực lượng chức năng tìm được thi thể anh M. Khi đưa lên bờ, trên người nạn nhân có vết sưng tấy, có máu ở mũi, miệng và chân trái, bụng không có nhiều nước giống như thường thấy ở người chết đuối.
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bù Đăng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

LINH SAN (Tổng hợp)


Tin tài trợ
Chết đuốinhảy cầuTự tửbình phướcthi thểNgười đàn ôngnhảy cầu chết đuốinhảy cầu tự tửtử vong

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức