Nhậu xong chèo thuyền ra hồ, 3 trẻ tử vong

Thứ hai, 08/06/2015 | 07:18 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi ăn nhậu, một nhóm người chèo thuyền ra hồ chơi nhưng không may thuyền lật làm 3 trẻ nhỏ tử vong.

Tin tức trên Tiền phong, một nhóm 10 người dân bơi thuyền trên hồ Trị An (thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) đã bị lật thuyền làm 3 người chết.

Tin tức trên TTXVN, một số người dân chứng kiến cho biết, sáng 7/6, một nhóm người từ huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) đã thuê xe ôtô đến thăm người thân tên Biển tại thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu. Tại đây họ đã tổ chức ăn uống và ngắm cảnh hồ Trị An.

Sau khi tàn tiệc, nhóm người khoảng gần 10 người (trong đó có trẻ em) đã sử dụng thuyền bơi ra khu vực lòng hồ Trị An chơi.

Khi thuyền đang đi ra lòng hồ thì trời bất ngờ chuyển mưa và thuyền bị lật. Do 3 cháu không biết bơi nên bị nước nhấn chìm.

Tai nạn xảy ra, người thân nhanh chóng đưa 2 em đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên không qua khỏi. Một cháu nhỏ khác cũng được người dân vớt vào chiều cùng ngày.

Cơ quan chức năng huyện Vĩnh Cửu đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn này.

Trước đó, chiều tối ngày 6/6, ông Nguyễn Xuân G. (44 tuổi, ngụ xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, Tây Ninh) cùng 2 người bạn mượn ghe đến ấp Nam Bến Sỏi, xã Thành Long (huyện Châu Thành) để câu cá.

Trong khi đang câu thì chiếc ghe bị lật úp khiến cả 3 người rớt xuống sông. Hai người bạn ông G. bơi được vào bờ. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể ông G.

THIÊN AN (Tổng hợp)

Tin tài trợ
tử vongLật thuyềntrẻ emuống rượuChết đuối

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức