`

Nữ sinh Đồng Nai mất tích, mẹ nhận tin nhắn đề nghị đi nhà nghỉ

Thứ năm, 12/11/2015 | 08:01 GMT+7

(ĐSPL) - Liên tiếp trong hai ngày, chị L. nhận được nhiều tin nhắn điện thoại của một thanh niên tên Tr, đề nghị chị vào nhà nghỉ với mình thì mới cho gặp con.

Báo Pháp Luật TP​ HCM đưa tin, chiều 11​/11, chị Nguyễn Thị L. (ngụ huyện Trảng Bom, Đồng Nai), là mẹ của cháu Nguyễn Thị C. (mất tích từ ngày 25/9 đến nay vẫn chưa có tin tức)cho biết, trong ​2 đêm liên tiếp 9 và 10/11, chị nhận được rất nhiều tin nhắn từ một số điện thoại lạ. Người này có nick name Tony Tr., nói đang giữ C. (con gái chị L.) và hỏi có phải là mẹ của cháu không.

Chị L. hoang mang khi nhận tin nhắn lạ. (Ảnh: Pháp luật TP HCM)

Tr. yêu cầu chị L. đi nhà nghỉ với mình thì sẽ cho gặp con, đồng thời nói rõ không có ý định tống tiền. Khi chị L. nói muốn gặp con thì Tr. không đáp ứng và thông báo cháu C. vẫn đang khỏe mạnh. Hiện chị L. đã mang toàn bộ tin nhắn ra trình báo công an. Theo chị L., đến thời điểm này gia đình vẫn chưa có thêm thông tin gì về C.

Trước đó, vào sáng ngày 25/9, trao đổi với Người Đưa Tin, chị L. cho biết con gái chị là Nguyễn Thị C. (13 tuổi) học lớp 8, trường THCS Hùng Vương vẫn dậy đi học bình thường. Nằm trong phòng, chị L. còn nghe C. nói: “Bố ơi, mẹ ơi con đi học”.

Tuy nhiên, đến trưa thì chị Lan nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo cháu C. không đi học. Nghe vậy, gia đình chị L. đã huy động người thân đi tìm kiếm khắp nơi, không có manh mối gì về C. Hỏi thăm bạn học cùng lớp, các cháu cho biết buổi sáng thấy C. dắt xe đạp vào trường nhưng không thấy vào lớp. Các cháu cùng lớp cũng cho biết là không thấy C. dắt xe ra khỏi trường. Sau đó, gia đình tiếp tục tìm kiếm và dán tờ rơi nhiều nơi, đồng thời trình báo với cơ quan công an nhờ tìm kiếm, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy C.

Nữ sinh Đồng Nai mất tích, mẹ nhận tin nhắn đề nghị đi nhà nghỉ - Ảnh 2Phóng to

Gia đình vẫn chưa tìm thấy C.

Theo chị L., trong thời gian C. mất tích, gia đình có nhận được một số cuộc gọi điện thoại lạ nhưng không hiện số thuê bao. Khi chị bấm nghe thì đầu dây bên kia cũng không nói gì. Gần đây, người mẹ này lại nhận được tin thoại của một người đàn ông nói đang ở Đà Nẵng và cho biết C. bị một người phụ nữ lớn tuổi dụ dỗ đưa đi và bán cho một nhà chứa ở Camphuchia.

Chủ nhà chứa này là một người Việt Nam. Do vậy người này báo để gia đình biết mà tìm kiếm cho chính xác. Gia đình chị L. có nhờ người đàn ông này đi cùng qua Camphuchia tìm cháu C. Người này nói đến tháng 11 có hộ chiếu mới đi được. Thế nhưng, hiện người này vẫn chưa nhận lời đi tìm cháu C. giúp.

Đến nay, các cơ quan chức năng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiếp tục điều tra và tìm tung tích của cháu C.

AN LÊ (tổng hợp)

Xem thêm video Tin tức:

Tin tài trợ
Nữ sinhnữ sinh đồng nai mất tíchnữ sinh mất tíchđồng naitin nhắngạ tìnhnhà nghỉ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức