Nữ tài xế “mắc cạn” trên cầu vì lao xe lên gờ bê tông

Thứ sáu, 26/06/2015 | 10:13 GMT+7

(ĐSPL) - Quan sát của PV, chiếc xe ô tô nằm chênh vênh giữa điểm gờ bê tông của cầu. Các phương tiện lưu thông qua đây phần nào ảnh hưởng bởi chiếc xe “mắc cạn”.
Tin tức báo Đời sống & Pháp luật nhận được, vào 21h ngày 25/6 tại khu vực cầu Trắng (Hà Đông Hà Nội), một nữ tài xế điều khiển chiếc xe ô tô đã mắc kẹt giữa cầu trắng vì lao lên gờ bê tông.
Một số nhân chứng cho hay, vào khoảng thời gian và địa điểm trên, chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen mang biển kiểm soát 19N-0*** do một người phụ nữ điều khiển lưu thông theo hướng đường Trần Phú đi Quang Trung.

Hiện trường vụ việc.

Khi đến khu vực cầu Trắng thì nữ tài xế chiếc xe lao lên khoảng 15 mét gờ bê tông chạy dọc trên cầu và mắc kẹt lại đó. Do chiếc xe nằm ở giữa đường nên giao thông qua đây gặp khó khăn.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, nữ tài xế đã gọi điện báo lực lượng cứu hộ, một chiếc xe cẩu đã có mặt tại hiện trường sau đó.
Đến 22h chiếc xe vẫn chưa được di chuyển ra khỏi khu vực trên.
Quan sát của PV, chiếc xe ô tô nằm chênh vênh giữa điểm gờ bê tông của cầu. Các phương tiện lưu thông qua đây phần nào ảnh hưởng bởi chiếc xe “mắc cạn”.
Theo một nhân viên cứu hộ thì tại khu vực cầu Trắng thường xuyên có xe ô tô lao lên gờ bê tông ở giữa cầu và phải gọi lực lượng cứu hộ trợ giúp.
XUÂN TÙNG

Tin tài trợ
nữ tài xếtài xếmắc cạnbê tôngcầuhà đôngcầu trắngô tôPhụ nữphụ nữ lái xe

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức