Ô tô chở người nước ngoài lao vào xe container, 1 người chết

Thứ năm, 04/06/2015 | 16:27 GMT+7

(ĐSPL) - Chiếc xe ô tô 7 chỗ tông trực diện vào xe đầu kéo ở Nha Trang (Khánh Hòa) khiến 1 người nước ngoài tử vong tại chỗ.

Theo tin tức từ báo Khánh Hòa, khoảng 8h ngày 4/6, tại đường Phạm Văn Đồng, đoạn thuộc phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang (Khánh Hòa), xe ô tô hiệu Toyota Innova 7 chỗ đang chạy theo hướng Nha Trang ra Quốc lộ 1A đã tông trực diện vào xe ô tô đầu kéo biển số TT-8578 có gắn bảng “xe tập lái” của Trường trung cấp Kỹ thuật miền Trung, do anh Phạm Văn Hào (sinh năm 1972) là học viên điều khiển, theo chiều ngược lại. Cú tông mạnh khiến xe ô tô 7 chỗ nổ 1 lốp trước, xoay một vòng trên đường nhưng không bị lật.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Báo Khánh Hòa).

Ông Phạm Dũng, người chứng kiến vụ tai nạn cho biết: “Ngay sau khi nghe tiếng va chạm mạnh thì kéo theo một tiếng nổ lớn do lốp của chiếc ô tô 7 chỗ bị nổ. Trong khi chiếc ô tô 7 chỗ xoay trên đường cũng là lúc tôi nhìn thấy một nạn nhân từ trong xe văng ra ngoài. Khung cảnh thật hãi hùng”.

Ôtô biến dạng sau cú tông. (Ảnh: Xuân Ngọc/báo Vnexpress).

"Khi xe chúng tôi chạy gần đến cung đường trên thì thấy chiếc xe 7 chỗ chạy với tốc độ nhanh lao về phía chúng tôi. Hào giảm hết tốc độ đồng thời bóp còi nhưng vẫn không thấy chiếc xe 7 chỗ giảm tốc độ, ngay sau đó thì tông vào xe chúng tôi”, ông Đặng Văn Túc, Giáo viên Trường trung cấp Kỹ thuật miền Trung, người ngồi trên xe đầu kéo cùng học viên Phạm Văn Hào nói: 

Quan sát tại hiện trường cho thấy, phần đầu chiếc xe 7 chỗ bẹp dúm, túi khí của chiếc xe này cũng đã được bung; một phần đầu chiếc xe đầu kéo chỉ bị hư hại nhẹ.

Hậu quả, vụ tai nạn đã làm ông Chen Hui Ling (49 tuổi, quốc tịch Đài Loan) tử vong tại chỗ. Hai người khác (chưa rõ danh tính) cùng đi trên xe 7 chỗ bị thương tích nặng.

Các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn.

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

Tin tài trợ
tai nạnKhánh HòaNha Trangxe containerngười nước ngoàitử vongtai nạn giao thông

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức