`

Ông lão 68 tuổi bất ngờ bắt được cá mập

Chủ nhật, 04/09/2016 | 10:07 GMT+7

(ĐSPL) – Sau khi cất vó tại nhánh sông Cổ Chiên (Vĩnh Long), một người đàn ông đã bất ngờ bắt được con cá mập nặng 4 kg nằm trong lưới của mình.

Theo tin tức trên báo VnExpress,  đêm ngày 31/8, ông Hồ Văn Tập (68 tuổi) ở xã Trung Nghĩa, Vũng Liêm, Vĩnh Long đã ra nhánh sông Cổ Chiên sau nhà thăm vó thì phát hiện dính con cá to. Sau khi soi đèn xem kỹ, ông giật mình khi thấy con cá mập, dài gần cả mét, nặng 4 kg.

Ông lão 68 tuổi bất ngờ bắt được cá mập - Ảnh 1Phóng to

Con cá mập sa lưới ông Tập. (Ảnh: VnExpress)

Báo Tri thức trực tuyến dẫn lời ông Tập cho biết, sau khi bắt được con cá mập ông mang về đến nhà nó đã chết do kiệt sức. Lúc đem cân, con cá mập có trọng lượng 4 kg.

Theo ông Tập, đã hàng chục năm nay ông đi đánh bắt cá nhưng chưa bao giờ thấy cá mập xuất hiện ở khu vực sông Cổ Chiên và đây là lần đầu tiên.

Vị trí bắt được cá mập cách biển khoảng 60 km. Một số người cho rằng, có thể con cá mập này theo con nước lớn cuối tháng 7 âm lịch vào sâu trong sông Cổ chiên. "Cũng không loại trừ đây là cá của các nhà hàng lớn nhập về dưỡng chờ bán cho thực khách nhưng bị xổng ra sông", một chuyên gia thủy sản nói.

Sông Cổ Chiên dài 82 km, là một phân lưu của sông Cửu Long, bắt đầu từ thành phố Vĩnh Long sau đó chảy qua Trà Vinh, Bến Tre, rồi đổ ra biển

Nhân Văn (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
cá mậpđường dây mua bán hoá đơnVĩnh Longđánh cá

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức