`

Ông Nguyễn Đức Chung được giới thiệu làm Chủ tịch Hà Nội

Thứ ba, 03/11/2015 | 11:37 GMT+7

Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung được giới thiệu làm Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Đức Chung được giới thiệu làm Chủ tịch Hà Nội - Ảnh 1Phóng to

Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung. Ảnh: Zing.

Tại buổi họp báo trưa nay (3/11), ông Đào Đức Toàn, Phó Bí thư, Trưởng ban Tổ chức thành ủy Hà Nội cho biết: Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung sau Đại hội này, sẽ được giới thiệu vào chức danh Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến việc phân công công việc cụ thể của các Phó bí thư Thành ủy Hà Nội, ông Toàn cho biết: Phó Bí thư thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng được phân công làm Phó bí thư thường trực; Phó Bí thư Nguyễn Thị Bích Ngọc được phân công đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng nhân dân; Phó Bí thư Đào Đức Toàn được phân công trực tiếp phụ trách công tác xây dựng Đảng; Phó Bí thư Nguyễn Đức Chung sau Đại hội này, sẽ được giới thiệu vào chức danh Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Ông Nguyễn Đức Chung sau Đại hội này sẽ được giới thiệu vào chức danh Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

“Sự tín nhiệm và lòng tin của đại biểu cũng như sự kỳ vọng tín nhiệm của người dân đã ủng hộ tôi trong những năm qua trong ngành công an là những thuận lợi nhất với tôi trong thời gian tới. Với cương vị mới, không chỉ tiêng tôi mà ai cũng có những khó khăn nhất định, nhưng lòng tin và động lực sẽ giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cương vị mới”, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chia sẻ với báo giới.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Đức Chung sinh năm 1967, quê quán xã Thăng Long, Kinh Môn, Hải Dương. Ông Chung là tiến sĩ Luật, từng giữ các chức vụ Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội. Từ tháng 9/2012, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung làm Giám đốc Công an TP Hà Nội. Ông Chung là đại biểu quốc hội khóa XIII.

Theo Tiền phong

Tin tài trợ
nguyễn đức chungGiám đốccông anChủ tịchHà nộihải dươngThiếu tướng Nguyễn Đức Chung
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức