`

Phân luồng 13 tuyến phố phục vụ Đại hội Đảng

Chủ nhật, 01/11/2015 | 07:48 GMT+7

(ĐSPL) – Để phục vụ Đại hội Đảng, 13 tuyến phố thủ đô sẽ được phân luồng từ 1/11 đến 3/11.
Báo Tiền phong thông tin, Phòng CSGT Công an Hà Nội (PC67) cho biết, với phiên họp trù bị, chính thức, Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVI sẽ diễn ra từ chiều ngày 31/10 đến sáng 3/11 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (đường Trần Hưng Đạo).

Có 13 tuyến phố trung tâm được phân luồng, tổ chức giao thông trong thời phục vụ Đại hội Đảng TP Hà Nội.

Các khách sạn Công Đoàn, Hòa Bình, Lan Viên, LaCasa, SunWay sẽ là nơi đón tiếp, lưu trú của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách mời và đại biểu từ các quận huyện về tham dự Đại hội.
Để việc đi lại của quan khách và đại biểu tham dự các cuộc họp tại Đại hội diễn ra thuận lợi, từ trưa 31/10, PC67 đã lên phương án phân luồng, huy động lực lượng CSGT chốt trực trên 13 tuyến phố hướng dân, tổ chức giao thông.
Ngoài nhiệm vụ dẫn đoàn giúp đại biểu, quan khách đi lại thuận lợi, lực lượng CSGT chốt trực trên đường còn có nhiệm vụ phân luồng, điều tiết các dòng phương tiện lưu thông trên đường dừng lại hoặc đi sang các tuyến phố khác trong thời gian có các đoàn đại biểu đi qua.
Báo Giao thông Vân tải thông tin, cụ thể, 13 tuyến phố được phân luồng, điều tiết, dừng lại hoặc điều hướng đi sang các tuyến phố khác trong thời gian có các đoàn đại biểu đi qua gồm: Trần Hưng Đạo, Trần Bình Trọng, Yết Kiêu, Nguyễn Du, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Quán Sứ, Phạm Đình Hổ, Hàng Chuối, Phan Huy Chú, Hàm Long, Lò Đúc.
Để việc di chuyển thuận tiện trong những ngày diễn ra Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội, người dân cần lưu ý những tuyến đường trên để có lộ trình phù hợp.
Nghĩa Nhân (Tổng hợp)
Tin tài trợ
phân luồngtuyến phốphục vụđại hội đảngđảngcảnh sátgiao thôngtin mớitin nóngtin hóttin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức