`

Phát hiện đôi nam nữ tử vong trong khách sạn ở Đồng Nai

Thứ bảy, 12/03/2016 | 15:45 GMT+7

(ĐSPL) - Kiểm tra phòng nghỉ, nhân viên một khách sạn ở Đồng Nai hoảng hồn phát hiện người nữ chết trên giường, người nam chết trong tư thế treo cổ.

Tin tức trên báo Người lao động, vụ việc được phát hiện vào đêm 11/3, tại khách sạn Hòa Bình, thị xã Long Khánh (Đồng Nai).

Nạn nhân được xác định là chị T.T.N.U. (30 tuổi) và anh L.D.H. (32 tuổi) cùng ngụ xã Suối Tre, thị xã Long Khánh.

Thông tin ban đầu, trước đó, hai người này đến khách sạn trên thuê phòng nghỉ nhưng đến hơn 22h, theo hẹn không thấy khách trả phòng, một nhân viên đã lên kiểm tra thì phát hiện chị U. chết trên giường, anh H. chết trong tư thế treo cổ.

Sự việc sau đó đã được báo lên cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai.

Phát hiện đôi nam nữ tử vong trong khách sạn ở Đồng Nai - Ảnh 1Phóng to

Công an điều tra vụ đôi nam nữ tử vong trong khách sạn. Ảnh minh họa.

Ngày 12/3, trao đổi trên báo Người đưa tin, anh trai của chị U. cho biết, trước đây U. và H. yêu nhau, nhưng sau đó H.bị kết án 14 năm tù về tội mua bán xe gian, thụ lý được 10 năm, đến tháng 4/2015 thì được đặc xá. Thời gian H. đi trại, U. ở nhà lập gia đình và hiện đã có 2 con, U. sống cùng chồng và con tại xã Suối Tre.

Thượng tá Lê Hồng Hải, Phó trưởng công an thị xã Long Khánh cho biết, nguyên ban đầu do cả hai đều tự tử, chị U. uống thuốc còn anh H. treo cổ bằng sợi dây dù ngay cửa ra vào.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)


Tin tài trợ
đôi nam nữtình nhântử vong trong khách sạnĐồng Naithắt cổtử vongtin mớitin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức