`

Bàng hoàng phát hiện vị phó tổng giám đốc rơi từ tầng 19 tử vong

Thứ bảy, 07/11/2015 | 09:45 GMT+7

(ĐSPL) – Đêm 6/11, người dân xung quanh tòa nhà Thùy Dương Plaza, TP. Hải Phòng bàng hoàng khi phát hiện thi thể một người đàn ông rơi từ tầng 19 xuống đất tử vong.

Tin tức từ báo Tuổi Trẻ, nạn nhân được xác định là phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza. Nhiều người dân ở hiện trường vụ việc cho biết khoảng 22h05 ngày 6/11, họ phát hiện ông này tử vong sau khi rơi từ tầng 19 của tòa nhà Thùy Dương Plaza xuống đất.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, công an quận Ngô Quyền đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Đến gần 1h sáng ngày 7/11, cơ quan pháp y cũng có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Người dân xung quanh hiếu kỳ đến hiện trường nơi vị phó tổng giám đốc rơi từ tầng 19 xuống tử vong. (Ảnh: báo Công Lý)

Theo thông tin ban đầu từ người nhà của nạn nhân, cho biết vào tối 6/11, một người bạn của ông này có tổ chức sinh nhật nhưng không thấy ông đến dự nên đã gọi điện hỏi.

Ông hẹn bạn đến tòa nhà Thùy Dương Plaza để đón, khi người bạn ông đến nơi, trong lúc chờ đợi phía dưới thì nghe thấy người dân hô hoán có người rơi từ tầng 19 xuống đất. Chạy đến hiện trường thì phát hiện nạn nhân chính là ông này.

Báo Công Lý đưa tin, trước khi rơi từ tầng 19 tử vong, vị phó tổng giám đốc đã viết một bức tâm thư với nhan đề “Tặng vợ yêu” trên trang Facebook cá nhân. Trong những dòng status này, ông này có bóng gió nhắc đến sự đi xa. Sau khi sự việc xảy ra nhiều bạn bè, đồng nghiệp tỏ ra hết sức bất ngờ.

Hiện nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

Tin tài trợ
tổng giám đốctòa nhàtử vongsinh nhậtTâm thưvợ

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức