`

Phát hiện thi thể nghi của người đàn ông mất tích trước đó trên sông

Thứ sáu, 14/10/2016 | 20:05 GMT+7

(ĐSPL) - Theo nhiều người dân, thi thể nổi trên mặt nước tại sông Như Ý, khả năng là của người đàn ông bơi ra giữa sông này rồi mất tích trước đó.

Vào khoảng 11h ngày 14/10, trong lúc thả lưới trên sông Như Ý, khu vực gần cầu Vỹ Dạ, TP Huế (Thừa Thiên - Huế), người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt nước.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng TP Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường trục vớt thi thể, điều tra làm rõ nguyên nhân. Nạn nhân xấu số này khoảng 40 tuổi, trên người mặc mỗi quần đùi và không có giấy tờ tùy thân.

Rất đông người dân tập trung tới hiện trường theo dõi sự việc.

Theo nhiều người dân, rất có thể đây là người mà trước đó, vào ngày 12/10, đã bơi ra sông Như Ý, đoạn gần Đập Đá rồi mất tích. 

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 7h ngày 12/10, một người đàn ông bất ngờ nhảy xuống sông Như Ý đoạn gần Đập Đá, rồi bơi ra giữa dòng và mất tích.

Một nhân chứng cho biết, sau khi uống cà phê xong, người đàn ông đi ra cạnh bờ sông Như Ý cởi áo và đôi dép bỏ lại ngay ngắn trên bờ rồi nhảy xuống sông.

“Thấy người đàn ông đó cởi áo, để dép trên bờ, thấy lạ nên tôi hỏi làm gì đó thì ông ta nói nóng quá nên tui xuống tắm cho mát, rồi bất ngờ ông ta nhảy xuống và bơi ra giữa dòng”, người này cho biết.

Sau đó, người đàn ông này bơi ra một đoạn khá xa rồi nằm ngửa ra, một lúc sau thì hụp lên xuống và chìm dần, không thấy nữa. Thời điểm này, mặc dù được người dân tích cực tìm kiếm nhưng không thấy.

Hiện, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và xác định danh tính nạn nhân.

Bảo Ngọc

Nguồn: Người đưa tin

Tin tài trợ
Người đàn ôngthừa thiên - huếmất tíchthi thể

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức