`

Phạt xe khách được xe tải cứu trên đèo Bảo Lộc 10,5 triệu

Thứ bảy, 24/09/2016 | 20:28 GMT+7

Chiếc xe khách gặp nạn ở đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) hôm 6/9 vừa được công an trả lại cho chủ xe và xử phạt 10,5 triệu đồng cho 2 lỗi vi phạm.
Ngày 24/9, Công an huyện Đạ Huoai cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính xe khách mang gây ra vụ tai nạn trên đèo Bảo Lộc với tổng số tiền 10,5 triệu đồng.
Trong đó, lỗi Không có giấy phép kinh doanh 8,5 triệu đồng và 2 triệu đồng Không có hộp đen và camera giám sát hành trình.

Phạt xe khách được xe tải cứu trên đèo Bảo Lộc 10,5 triệu - Ảnh 1Phóng to

Chiếc xe khách chở hơn 30 hành khách bị mất phanh tông vào ôtô tải trên đèo Bảo Lộc hôm 6/9.


Bà Nguyễn Thị Phượng (vợ ông Phong – chủ xe khách), cho biết chiếc xe khách nói trên được bà mua từ một công ty có trụ sở ở quận 8 (TP.HCM), do chưa sang tên đổi chủ nên chưa làm giấy phép kinh doanh.
"Chưa có ý định tu sửa chiếc xe để tiếp tục kinh doanh. Vụ tai nạn đã khiến gia đình tôi tốn gần 100 triệu đồng. Dù sao cũng mừng vì không ai bị gì, tôi xem đó là một may mắn" - Bà Phượng nói.
Chiều 6/9, tại Km 97+500, quốc lộ 20 (đoạn qua thị trấn Đạm Ri, huyện Đạ Huoai), chiếc xe khách mang biển số TP.HCM bị mất phanh rồi tông vào đuôi xe tải. Sau đó, ôtô gặp nạn chở theo hơn 30 hành khách được xe tải giảm phanh từ từ chạy xuống hết đèo.

Nguồn: Trithuctructuyen

Tin tài trợ
xe kháchxe tảiđèo bảo lộcphạt xe kháchlâm đồngvi phạm

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức