`

Phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza viết tâm thư cho vợ trước khi chết

Thứ bảy, 07/11/2015 | 14:37 GMT+7

Trước khi chết, ông N.V.L., Phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza (Hải Phòng) đã lên facebook viết tâm thư cho vợ khiến nhiều người không khỏi đau xót.

Như tin đã đưa, khoảng 22h đêm 6/11, người dân xung quanh tòa nhà Thùy Dương Plaza (Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) bàng hoàng khi phát hiện thi thể một người đàn ông rơi từ tầng 19 xuống đất tử vong.

Hiện trường vụ việc phó tổng giám đốc tòa nhà Thùy Dương Plaza (TP. Hải Phòng) tử vong. Ảnh: Tuổi trẻ

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, công an quận Ngô Quyền đã có mặt để bảo vệ hiện trường, xác minh nạn nhân là ông N.V.L. (45 tuổi), Phó TGĐ tòa nhà Thùy Dương Plaza Hải Phòng.

Việc ông N.V.L tử vong khiến bạn bè, người thân ai cũng bàng hoàng và đau đớn. Theo một người bạn của ông L. cho biết, tối ngày 6/11, một người bạn của ông tổ chức sinh nhật, có gọi cho ông và ông hẹn đến tòa nhà Thùy Dương để đón ông. Khi bạn ông tới nơi thì phát hiện ông đã tử vong.

Trước khi xảy ra sự việc, ông L. có viết trên facebook cá nhân những dòng status gửi đến người vợ của mình. Khi đó ai đọc cũng thấy lạ bởi ít khi ông L. viết những dòng tâm sự lâm ly đến vậy. Ai ngờ đó lại là tâm thư gửi vợ trước khi người đàn ông này qua đời.

Tâm thư ông L. gửi vợ trước khi chết khiến nhiều người không khỏi đau xót.

"Tặng vợ yêu.

Vợ thương

Vì có duyên, nên chúng đã đến với ta. Khi chúng ở bên ta, hãy biết quý trọng và nâng niu. Khi chúng mất đi, ta cũng đừng quá nuối tiếc. Hãy chấp nhận sự ra đi đó như một điều hiển nhiên phải có. Không có gì ở lại với ta mãi mãi. Có khi là một ngày, một tháng, một năm, 10 năm, hay nhiều hơn nữa. Nhưng tất cả khi đã đến đều phải ra đi như một quy luật.

Ta phải chuyển động theo vòng luân hồi đó, đừng dừng lại quá vui về điều gì đó để tự bằng lòng, và cũng đừng dừng lại quá buồn để mang sầu muộn. Hạnh phúc không phải là những gì cuộc sống mang lại cho ta, mà do chính ta tự cảm nhận mà có. Hoàn cảnh xung quanh không mang lại cho ta hạnh phúc, mà chính ta phải tự rèn luyện từng ngày.

Chúng ta cảm thấy mình hạnh phúc, ta tự tạo cho mình tâm trạng vui tươi, thanh thản thì ta sẽ được sống như vậy. Cuộc sống giống như quả bóng nảy, những gì ta làm, những gì ta nghĩ đều được cuộc sống phản ứng lại như thế. Hạnh phúc không phải là những thứ mất đi trong quá khứ, không phải là những kỳ vọng trong tương lai, mà là những cảm xúc hiện hữu trong ta ở thời điểm hiện tại.

Hãy sống trọn vẹn từng ngày, từng ngày, chúng ta sẽ có niềm hạnh phúc trọn vẹn. Khi ta buồn hay đau khổ, hãy ôm con thật chặt vào lòng mà khóc, khi ấy ta sẽ cảm nhận như được tiếp thêm sức mạnh. Con chúng ta chính là điểm tựa vững chắc nhất cho chúng ta sống và đi tiếp trong cuộc đời. Không có một tình cảm nào cao quý và thiêng liêng như tình mẫu tử. Hãy dành cho con những điều tốt đẹp nhất hơn bất cứ ai khác trong cuộc đời của chúng ta.

Hãy sống nhân ái với những người xung quanh ta. Cuộc sống cho ta quá nhiều điều tốt đẹp. Khi ta cho đi, ta sẽ nhận lại được nhiều hơn thế. Cuộc đời này rất ngắn ngủi, hãy bỏ qua những giận hờn - ghen tức, những tranh chấp hơn thua, để sống một cuộc sống nhẹ nhàng và thanh thản nhất có thể. Hãy cảm nhận sự bình yên trong cuộc sống thường nhật của chúng ta. Bình yên không phải là khi ta sống ở một nơi yên tĩnh, mà ngay cả ở nơi ồn ào nhất, lúc gặp khó khăn nhất trong cuộc đời, ta vẫn thấy lòng mình thanh thản, không gợn chút bâng khuâng".

Theo một số người thân của ông L. cho biết, trước lúc xảy ra sự việc, tâm trạng ông rất lạ. Ông thường dặn dò vợ con sống hạnh phúc. Đến khi sự việc xảy ra ai nấy đều bàng hoàng.

Nguyên nhân cái chết của vị Phó TGĐ này đang được điều tra làm rõ.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video Tin tức:

Tin tài trợ
phó tổng giám đốcthùy dương plazaTâm thưtòa nhàGiám đốctử vong
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức