`

Kéo 2 con đến đám cưới của chồng tại khách sạn để đánh ghen

Thứ hai, 16/11/2015 | 11:47 GMT+7

(ĐSPL) - Cho rằng người chồng phụ bạc, bỏ vợ con để cưới vợ trẻ, người vợ cũ đã đeo khăn tang kéo theo 2 con đến đám cưới của chồng để đánh ghen.

VietNamNet đưa tin, chiều 15/11, tại đám cưới của anh V.Đ.N. (45 tuổi) và chị T.Nh. (21 tuổi) đã xảy ra vụ đánh ghen hy hữu; hàng trăm khách mời chứng kiến một cảnh tượng hỗn loạn chưa từng có.

Theo thông tin ban đầu, anh N. vốn đã có vợ (tên Y.) và hai con (con gái 21 tuổi, con trai 18 tuổi). Anh N. cùng vợ phụ giúp gia đình cha mẹ chị Y. ở Lào.

Thời gian qua, anh N. để vợ bên Lào, về quê để xây nhà và chăm sóc cho con cái.

“Trong một lần Nh. (cô dâu) đến nhà bạn chơi (chị Nh. và con gái anh N. là bạn bè) thì gặp anh N. Từ đó, hai người có tình cảm trai gái, yêu đương nhưng gia đình không hề hay biết” – người thân của vợ cũ anh N. cho biết.

Hiện trường vụ đánh ghen. (Ảnh: Dân Trí)

Để hợp thức hóa tình cảm và cái bầu 5 tháng ngày một lớn trong bụng chị Nh., anh N. đã quyết định làm đám cưới với cô dâu vốn là bạn con gái mình, mặc gia đình và bạn bè hết sức can ngăn.

Sau khi biết được sự việc, vợ cũ của N. đã cùng hai con và hàng chục người thân đến tại khách sạn D.T để...“đòi chồng”.

Tại đây, giữa hàng trăm quan khách tham dự tiệc cưới, hai người con anh N. đầu quấn khăn tang, bịt khẩu trang, tay cầm di ảnh cha xông vào hôn đường để phản đối đám cưới của cha và người tình trẻ.

Con gái cầm di ảnh của cha đến đám cưới. (Ảnh: Dân Trí)

Ngay khi sự việc xảy ra, hàng trăm khách mời hốt hoảng rời bỏ lễ cưới. Hàng chục cán bộ, chiến sĩ CA TP Huế, bảo vệ khách sạn đã nhanh chóng có mặt tại khuôn viên khách sạn D.T để vãn hồi trật tự, đề phòng xung đột xảy ra.

Lực lượng chức năng cho biết, sẽ kiểm tra lại xem ông N. và cô N. có vi phạm luật Hôn nhân gia đình, nếu có sẽ xử lý theo đúng pháp luật, báo Dân Trí thông tin thêm.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

Tin tài trợ
đám cướiđánh ghenvợ cầm di ảnh đến đánh ghen chồngmang thaiđeo khăn tang đánh ghen

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức